Tìm hiểu nồi chưng cất rượu được ưa chuộng nhất hiện nay

LIÊN QUAN VỀ NỒI NẤU RƯỢU CÔNG NGHIỆP

Nồi chưng cất rượu ra đời đã khắc phục được một số vấn đề từ xưa đến nay. Cụ thể, việc nấu rượu dựa trên phương thức thủ công như dùng than củi rất mất thời gian cũng như công sức, đặc biệt vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm không được đảm bảo. Vì vậy trong bài viết ngày hôm nay, noinaucongnghiep.com sẽ giúp bạn tìm hiểu nồi chưng cất rượu một cách chi tiết nhất.

Tìm hiểu nồi chưng cất rượu

Tìm hiểu nồi chưng cất rượu

Tìm hiểu về nồi chưng cất rượu Viễn Đông

Nồi chưng cất rượu còn được gọi là nồi hơi nấu rượu. Cơ chế nấu rượu hoàn toàn tự động giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, công sức, bảng điều khiển giúp việc điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng và nấu rượu an toàn là những đặc điểm nổi bật của sản phẩm này. Cụ thể, thiết bị này có cấu tạo rất đơn giản gồm 3 phần chính như sau.

Phần nồi chưng cất 

Nồi nấu được thiết kế gồm 3 lớp, lớp ngoài cùng là bông thủy tinh cách nhiệt, giúp bảo đảm an toàn khi vận hành nồi mà không bị bỏng. Lớp ở giữa là một khoảng không chứa nước (hoặc dung dịch truyền nhiệt) và điện trở. Lớp trong cùng là khoang chứa nguyên liệu cần chưng cất.

giá nồi nấu rượu bằng điện

Tìm hiểu nồi chưng cất rượu

Phần ngưng tụ

Được thiết kế dạng lò xo xoắn tròn đều, có tác dụng ngưng tụ và làm mát để sản phẩm đầu ra luôn mát cũng như tránh tổn thất trong quá trình nấu rượu. Cùng với đó là hệ thống làm mát, bồn ngưng tụ rượu với thiết kế gọn gàng, đẹp mắt.

Tìm hiểu nồi chưng cất rượu

Tìm hiểu nồi chưng cất rượu

Tại những cơ sở nấu rượu có quy mô lớn, người dùng nên đầu tư thêm máy lọc rượu. Thiết bị này sẽ giúp lọc sạch rượu và các chất khí như andehit, methanol,… – những chất khí gây hại cho sức khỏe người dùng sinh ra trong quá trình nấu rượu.

Tủ điện điều khiển

Là trung tâm điều khiển và kiểm soát nhiệt độ cùng các chỉ số an toàn, tủ điện điều khiển giúp quá trình nấu rượu diễn ra hoàn toàn tự động, bạn không cần mất quá nhiều thời gian để canh chừng như phương pháp nấu rượu truyền thống. Hơn nữa, việc sử dụng bảng điều khiển này cũng hết sức đơn giản và thuận tiện.

Tìm hiểu nồi chưng cất rượu

Nguyên lí hoạt động của nồi chưng cất rượu

Hoạt động của nồi nấu rượu bằng điện dựa trên nguyên lý chưng cất cách thủy

Ngày xưa, quá trình chưng cất rượu thủ công diễn ra phức tạp. Nhưng ngày nay, mọi thứ đã dễ như trở bàn tay nhờ có nồi chưng cất bằng điện.Khi nồi được cấp điện để hoạt động, điện trở trong nồi sẽ đun nóng lớp nước ở khoang giữa. Sau đó nhiệt ở nước sẽ truyền vào lớp lõi trong cùng, đến nhiệt độ vừa đủ, dung dịch bỗng rượu sẽ bốc hơi thành hơi rượu và đi lên nắp nồi, chảy xuống vòi ngưng tụ thành rượu thành phẩm. Trong đó:

  • Quá trình cấp nhiệt ở khoang giữa diễn ra liên tục và được kiểm soát bởi hệ thống điều khiển công suất.
  • Toàn bộ quá trình nấu diễn ra tự động và được kiểm soát chặt chẽ nên không xảy ra hiện tượng khê, cháy, tràn dung dịch,…
  • Hệ thống ngưng tụ luôn được cấp nước sạch để đảm bảo rượu ngưng tụ thuận lợi và không bị nóng.

Tìm hiểu nồi chưng cất rượu

Tìm hiểu nồi chưng cất rượu

Nồi chưng cất rượu – dòng máy ưa chuộng nhất Viễn Đông

Với 6 chi nhánh phủ khắp cả nước như Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh,… Viễn Đông luôn cố gắng mang lại những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người sử dụng. Là một trong những cơ sở đầu tiên ra mắt nồi chưng cất rượu, với chế độ bảo hành 12 tháng cùng những ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn, quý khách hàng sẽ được tư vấn viên nhiệt tình hỗ trợ cũng như giải đáp thắc mắc về thông tin sản phẩm.

Tìm hiểu nồi chưng cất rượu

Viễn Đông với kinh nghiệm hơn 7 năm cung cấp máy móc, thiết bị chế biến thực phẩm, khách hàng sẽ được đổi trả nếu nhận được sản phẩm không đúng như mô tả. Hỗ trợ sửa chữa, thay thế linh kiện với giá ưu đãi nhất sau thời gian bảo hành.

Hãy đến chi nhánh gần nhất để biết thêm thông tin về dòng máy tiện lợi này!

LIÊN QUAN VỀ NỒI NẤU RƯỢU CÔNG NGHIỆP

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Nồi nấu công nghiệp. Được khởi tạo bởi Viễn Đông.