Những ưu điểm lớn của nồi nấu rượu mini

LIÊN QUAN VỀ NỒI NẤU RƯỢU CÔNG NGHIỆP

Nồi nấu rượu mini được Viễn Đông nghiên cứu thiết kế và sản xuất dựa trên những nhu cầu thực tế của khách hàng. Chính vì vậy khi được phân phối trên thị trường, dòng nồi này đã chiếm được rất nhiều thiện cảm từ người dùng. Cùng noinaucongnghiep.com tìm hiểu nhé!

giá nồi nấu rượu bằng điện

Vậy nồi nấu rượu mini có những ưu điểm gì khiến ai ai cũng muốn sở hữu? Hãy cùng Viễn Đông tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Những ưu điểm vượt trội của dòng nồi nấu rượu mini

1. Tính đồng bộ của các bộ phận 

Nếu sử dụng nồi nấu rượu bằng củi hay nồi nấu rượu bằng than, bạn chỉ có một chiếc nồi để nấu cơm rượu, còn đường ống dẫn rượu và nơi làm mát thì phải tự chế. Chính vì vậy, rượu thường xuyên bị rò rỉ và thất thoát.

cách nấu rượu ngon

Bạn có thể thấy được, nồi nấu rượu bằng điện thực chất là bộ nồi, bao gồm nồi nấu cơm rượu, đường ống ruột gà và khoang làm mát rượu. Các bộ phận này khớp nối với nhau rất chắc chắn, kín kẽ nên hoàn toàn không có thất thoát trong quá trình ngưng tụ.

giá nồi nấu rượu bằng điện

Hơn thế nữa, tính đồng bộ của nồi nấu rượu mini giúp cho chất lượng rượu được đảm bảo ổn định nhất.

2. Chất liệu INOX 304 bền chắc

Toàn bộ nồi nấu rượu mini Viễn Đông được làm từ Inox 304, kể cả khoang làm mát. Đường ống ruột gà được làm bằng đồng. Đây là chất liệu tốt nhất trong việc chế tạo các máy móc chế biến thực phẩm, có độ bền rất cao.

giá nồi nấu rượu bằng điện

Inox 304 cũng đảm bảo vệ sinh thực phẩm, hầu như không bị gỉ sắt nếu bạn vệ sinh và bảo quản tốt cho máy nấu rượu nhỏ này.

3. Năng suất cùng với giá thành hợp lý

Nồi nấu rượu mini được thiết kế với năng suất nấu khoảng 10- 15kg/ mẻ. Mức năng suất này phù hợp cho những cơ sở nấu rượu nhỏ hoặc nấu rượu tại nhà.

giá nồi nấu rượu bằng điện

Cùng với đó, mức giá của nồi nấu rượu mini chỉ khoảng 18.5 triệu đồng, các cơ sở sản xuất không quá khó để đầu tư. Trước đây, chỉ có dòng nồi nấu rượu công nghiệp lớn khiến cho các cơ sở nhỏ muốn thay đổi sang sử dụng nồi nấu rượu bằng điện hiện đại cũng rất khó bởi giá thành cao.

giá nồi nấu rượu bằng điện

Với sự ra đời của nồi nấu rượu mini thì các cơ sở nhỏ hoặc nấu rượu để bán tại nhà cũng trở nên nhẹ nhàng và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Đặc biệt là trong các dịp Lế Tết, có sự hỗ trợ của nồi nấu rượu mini dùng điện sẽ giúp tăng năng suất đáng kể mà chất lượng rượu vẫn đảm bảo ổn định.

cách nấu rượu ngon

Trên đây là những ưu điểm vượt trội của dòng nồi nấu rượu mini bằng điện được Viễn Đông cung cấp. Dòng nồi này đã và đang được hàng nghìn người làm nghề nấu rượu sử dụng. Bạn còn chần chừ gì mà chưa lựa chọn sản phẩm này cho mình? Liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc nhé!

> Giá nồi nấu rượu mini dùng điện Viễn Đông tháng 12- 2018


Nhà bạn có đang kinh doanh rượu?

Nhà bạn đang kinh doanh, buôn bán rượu và bạn đang muốn tìm hiểu các sản phẩm để tối ưu quy trình nấu rượu nhà mình. Vậy hãy tham khảo thử nồi nấu rượu đến từ Viễn Đông với những đặc điểm dưới đây:

  • Thiết kế thông minh vận hành tự động, cài đặt thời gian và nhiệt độ sẵn giúp tiết kiệm công sức hơn.
  • Tiết kiệm được nhiên liệu và cho được hiệu suất nấu rượu cao hơn
  • Chất liệu inox 304 bền bỉ theo thời gian
  • Có ngay hệ thống làm mát rượu sau khi ngưng tụ
  • Thiết kế gọn gàng, chuyên nghiệp, dễ lau chùi

nồi nấu rượu

Hiện nay, Viễn Đông đang cung cấp các dòng nồi nấu rượu với các dung tích: nồi nấu rượu bằng điện 10 kg/mẻ, nồi nấu rượu nhỏ 20kg/mẻ, nồi nấu rượu từ điện 30kg/mẻ, nồi nấu rượu có dung tích 50kg/mẻ, nồi nấu dung tích lớn 100kg/mẻ,…

LIÊN QUAN VỀ NỒI NẤU RƯỢU CÔNG NGHIỆP

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Nồi nấu công nghiệp. Được khởi tạo bởi Viễn Đông.