Lắp đặt dây chuyền nấu rượu

LIÊN QUAN VỀ NỒI NẤU RƯỢU CÔNG NGHIỆP

Vì sao khách hàng có thể tin tưởng đầu tư 6 bộ nồi nấu rượu 50kg và tủ cơm 24 khay của Viễn Đông cùng 1 lúc? Theo chân noinaucongnghiep.com đi lắp đặt dây chuyền nấu rượu tại nhà chị Ngân ở Cần Thơ và lắng nghe những ý kiến chia sẻ của chị về sản phẩm cũng như dịch vụ của Viễn Đông nhé.

Lắp đặt dây chuyền nấu rượu cho chị Ngân ở Cần Thơ

Dây chuyền nấu rượu chị Ngân đầu tư gồm những sản phẩm nào?

Để nấu rượu khách hàng sẽ cần 2 bộ sản phẩm đó chính là tủ nấu cơm và nồi nấu rượu. Chị Ngân đã đầu tư bộ nồi nấu rượu 50kg gồm 2 nồi: nồi nấu và nồi chưng cất. Đi kèm với nồi nấu rượu đó chính là tủ nấu cơm 24 khay. 1 khay của tủ có thể nấu được 3.5kg, như vậy tủ 24 khay nấu được 84kg gạo.

Nồi nấu rượu Viễn Đông được làm toàn bộ bằng inox 304 không gỉ để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và độ bền của máy. Phần ruột gà bên trong nồi cũng được Viễn Đông cải tiến từ chất liệu đồng thành inox 304. Ưu điểm của đồng đó là dẫn nhiệt nhanh hơn inox nhưng khi nấu, đồng sẽ bị thôi ra nước gây độc hại.

Lắp đặt dây chuyền nấu rượu

Lắp đặt dây chuyền nấu rượu cho chị Ngân ở Cần Thơ

Trong khi đó, inox dẫn nhiệt chậm hơn nhưng lại đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Trong những lần đầu nấu, rượu sẽ có mùi tanh của inox nhưng sau khi nấu qua 1-2 lần thì sẽ không còn mùi tanh này nữa. Vậy vì sao chị Ngân lại đặt hàng đến 6 dây chuyền nấu rượu tại Viễn Đông chi nhánh Cần Thơ?

Lắp đặt 6 dây chuyền nấu rượu công nghiệp 50kg chỉ sau 1 tháng sử dụng

Đầu tư 6 bộ nồi nấu rượu trong 1 tháng là quyết định không hề dễ dàng bởi chi phí không hề rẻ. Đây có phải là 1 quyết định mạo hiểm không khi tại thời điểm chị Ngân đặt mua, chi nhánh Viễn Đông tại Cần Thơ mới được thành lập chưa lâu? Chị Ngân chia sẻ 3 lý do để chị đặt niềm tin ở Viễn Đông:

1. Sản phẩm chất lượng

nồi nấu rượu bằng điện

Trước khi quyết định đặt mua và lắp đặt thêm 5 dây chuyền nấu rượu nữa, chị Ngân đã mua và sử dụng thử 1 bộ nồi rượu 50kg và tủ cơm 24 khay. Sau 1 tháng trải nghiệm sản phẩm, thấy máy chạy ổn định khách hàng quyết định đặt thêm 5 nồi nấu rượu và 5 tủ hấp công nghiệp 24 khay.

Giá máy ở Viễn Đông có cao hơn 1 chút so với mặt bằng chung của thị trường nhưng mình đánh giá sản phẩm tương đối tốt. Nhìn máy chắc chắn, đẹp, các đường nét gia công cẩn thận nên rất ưng ý. Đối với mình, quan trọng là máy hoạt động ra sao, có mắc hơn 1 chút nhưng dùng ổn định thì mình vẫn sẽ quyết định đầu tư.

nồi nấu rượu bằng điện

2. Nấu rượu kết hợp với chăn nuôi

Xưởng sản xuất mà chị Ngân dùng để lắp đặt dây chuyền nấu rượu rộng khoảng 1000m² và vẫn chưa sử dụng hết. Chia sẻ với Viễn Đông, chị cho biết gia đình có 1 trang trại chăn nuôi heo rộng vài hecta nên mục đích chính chị đầu tư dây chuyền nấu rượu là để lấy bã rượu (hèm rượu) cho heo ăn.

Rượu thu được sẽ dùng để làm rượu thuốc rồi hạ thổ. Gia đình chị có 1 khu để hạ thổ rượu riêng, chính vì vậy, đây là lý do khiến chị mua nồi nấu rượu 50kg mà không phải các nồi nhỏ hơn như 10kg, 20kg hay 30kg.

Sắp tới đây, mình dự định sẽ lấy thêm 1 vài bộ nồi nấu rượu và tủ hấp công nghiệp của công ty bởi phần nhà xưởng còn lại vẫn chưa sử dụng hết và mình vẫn đang còn nhu cầu sử dụng thêm.

nồi nấu rượu bằng điện

3. Viễn Đông Cần Thơ làm việc chuyên nghiệp, lịch sự và nhiệt tình

Dù thời điểm quyết định mua máy, chi nhánh tại Cần Thơ của Viễn Đông mới chỉ được đưa vào hoạt động vài tháng nhưng chính cách làm việc của nhân viên tại đây khiến chị Ngân cảm thấy rất hài lòng và lựa chọn sản phẩm của công ty.

Chi nhánh mới nên còn khá ít người nhưng bạn Tuấn Anh bán hàng ở Cần Thơ hỗ trợ khách rất nhiệt tình. Tư vấn và báo giá cẩn thận, hẹn lắp đặt ngày nào là đúng ngày đó, không chậm trễ. Mấy bạn kĩ thuật đến lắp máy cũng dễ thương. *Cười*

Chính những đánh giá của khách hàng là động lực để Viễn Đông luôn nỗ lực cố gắng để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất. Đông thời nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng để tất cả khách hàng đều có những trải nghiệm tuyệt vời khi mua hàng tại bất kì chi nhánh nào của công ty.

>>> Nồi nấu rượu 50kg/ mẻ – Năng suất cao phục vụ cho cơ sở lớn

LIÊN QUAN VỀ NỒI NẤU RƯỢU CÔNG NGHIỆP

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Nồi nấu công nghiệp. Được khởi tạo bởi Viễn Đông.