Báo giá nồi nấu bánh Tét, bánh chưng – Cơ khí Viễn Đông

Một thắc mắc của nhiều chủ cơ sở gói bánh đó là giá nồi nấu bánh tét, bánh chưng liệu có bị đẩy lên cao vào những dịp cuối năm như thế này không, khi mà nhu cầu sử dụng gia tăng? Cùng noinaucongnghiep.com tìm hiểu nhé!

Báo giá nồi nấu bánh Tét, bánh chưng - Cơ khí Viễn Đông

Giá nồi nấu bánh tét có bị đẩy lên cao vào dịp cuối năm không?

Vào những dịp tháng 11 âm lịch là các làng nghề gói bánh chưng truyền thống đã bắt đầu nhận các đơn hàng và bắt tay vào gói bánh trả đơn đi khắp các tỉnh thành. Nhiều cơ sở chia sẻ có những ngày phải làm số lượng bánh chưng lên đến hàng nghìn chiếc. Cơ sở nào cũng phải thuê thêm nhân công và gói bánh gần như 24/24 để kịp thời gian giao hàng cho khách.

Giá nồi nấu bánh tét có bị đẩy lên cao vào dịp cuối năm không?

>>>Bỏ túi ngay cách nấu bánh chưng nhanh chín không sử dụng pin độc hại

Nhu cầu cao như vậy thì liệu những sản phẩm phục vụ cho công việc nấu bánh có bị người bán hét giá lên cao hơn bình thường hay không? Câu trả lời còn tùy thuộc vào từng nhà cung cấp, từng cơ sở đại lý bán khác nhau. Tuy nhiên cũng có 1 số những yếu tố có tác động trực tiếp đến giá nồi luộc bánh chưng.

bánh chưng

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá nồi nấu bánh tét, bánh chưng

Nguyên liệu sử dụng 

Trong ngành công nghiệp sản xuất thiết bị nhà bếp, máy móc chế biến thực phẩm thì inox là loại nguyên liệu chính được ưa chuộng nhất. Hai trong số những loại inox hay được dùng để sản xuất ra nồi luộc bánh chưng là inox 304 và 201. Tuy nhiên để nói về chất lượng thì 304 là loại inox được đánh giá cao hơn với sự nổi trội về khả năng hạn chế hoen gỉ, bề mặt sáng bóng dễ dàng lau chùi vệ sinh.

Nhưng để đánh giá về khả năng chịu lực, chịu được trọng lượng lớn thì phải kể đến 201 với độ cứng cao hơn. Do vậy mà 201 thường được ứng dụng để làm chân đế của các sản phẩm như nồi nấu bánh chưng điện. Giá của 201 rẻ hơn 304.

Nguyên liệu sử dụng 

Chi phí vận chuyển

Chi phí vận chuyển cũng là 1 loại chi phí hay gây ra sự đội giá cho sản phẩm. Nếu người mua ở xa so với chi nhánh phân phối thì chi phí vận chuyển sẽ do người mua chi trả. Nhiều chi nhánh đã tính luôn chi phí vận chuyển vào giá thành rồi báo giá sản phẩm cao lên sau đó thông báo là được miễn phí vận chuyển để người mua đỡ “xót tiền”.

Chi phí vận chuyển

>>> Luộc bánh chưng mấy tiếng thì ngon? Mẹo luộc bánh chưng xanh mướt

Báo giá nồi nấu bánh tét Viễn Đông

Sau cùng thì giá sản phẩm mới là thứ mà người mua đang muốn tìm hiểu. Bởi khách hàng cần biết được khoảng giá của sản phẩm rơi vào bao nhiêu để có thể dự trù kinh phí, lên kế hoạch đầu tư cơ sở vật chất.

Nồi nấu bánh Tét điện có nhiều loại, nhưng nếu chia theo bảng điều khiển thì có hai loại chính:

  • Loại có tủ điều khiển chiết áp tách rời
  • Loại có bảng điều khiển lắp dưới chân nồi

chiết áp

Tuy nhiên nếu như nhu cầu sử dụng của các làng nghề gói bánh là luộc bánh với số lượng lớn thì dung tích nồi cũng phải lớn. Để đạt được hiệu suất hoạt động tốt cũng như đảm bảo an toàn điện, chống cháy nổ thì nhà sản xuất khuyến khích người dùng nên mua loại nồi có tủ điều khiển tách rời.

Báo giá các loại nồi nấu bánh tét Viễn Đông

Tên sản phẩm Dung tích Công suất Giá tiền (VND)
Nồi nấu phở tủ điện VD – NP150A 150L 12Kw 12.200.000
Nồi nấu phở tủ điện VD – NP200A 200L 16Kw 14.200.000
Nồi nấu phở tủ điện VD – NP300A 300L 20Kw 16.500.000

nồi nấu bánh chưng đặt hàng

Đối với những nồi dung tích lớn như 400L, 500L là nồi nấu bánh chưng công nghiệp đặt hàng sản xuất theo yêu cầu. Vậy nên nếu có nhu cầu hãy liên hệ sớm để Viễn Đông có thể phục vụ bạn tận tình nhất.

Trân thành cảm ơn!

Không muốn MẤT Tết thì bỏ túi ngay cách ép bánh chưng sau khi luộc này

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2021 Nồi nấu công nghiệp. Được khởi tạo bởi Viễn Đông.