Sử dụng nồi nấu sữa đậu nành làm sữa bị hôi? Lắng nghe chị Thu chia sẻ

Để trả lời cho câu hỏi sử dụng nồi nấu sữa đậu nành có bị hôi hay không chúng tôi tìm đến chị Thu, người đã sử dụng nồi sữa đậu nành mấy năm nay. Cùng noinaucongnghiep.com lắng nghe những phản hồi của chị nhé!

Lắng nghe những phản hồi của chị Thu về nồi nấu sữa đậu nành:

Chị Thu cho biết sử dụng nồi nấu sữa đậu nành có thể làm sữa bị hôi nhưng:

  • Có thể do bạn không vệ sinh cẩn thận, không xả hết van làm đóng lại những cặn từ mẻ đậu nành trước. Mà nước đậu chỉ cần sau một đêm là có thể đóng váng, lên men chua ngay rồi.
  • Do chất liệu đậu bỏ vào kém, lẫn những hạt bị mốc, hôi thối dẫn đến chất lượng sữa đậu bị ảnh hưởng.

Đây là 2 nguyên nhân làm sữa đậu nành bị hôi khi sử dụng nồi nấu sữa đậu nành. Trên thực tế, dù có dùng nồi nào mà không vệ sinh kỹ thì đều làm sữa bị hôi cả.

=> Hai bí kíp mà chị Thu được nhiều khách hàng lựa chọn là lúc nào chị cũng chọn hạt cẩn thận và vệ sinh nồi nấu sữa đậu sạch sẽ.

tac-dung-cua-sua-dau-nanh

Sử dụng nồi nấu sữa đậu nành có nhiều lợi ích hơn bạn tưởng?

Dòng nồi nấu sữa đậu Viễn Đông đã nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng bởi những đặc điểm trong thiết kế đem lại được nhiều lợi ích như sau:

Thành phẩm sữa thơm ngon, dinh dưỡng, không bị đóng cặn

Khác với nồi truyền thống, nồi nấu sữa đậu Viễn Đông được đun nóng nhờ vào lớp nước xung quanh nồi. Thành nồi được thiết kế gồm 2 lớp, ngăn giữa có chứa nước. Khi thanh nhiệt nóng sẽ làm lớp nước xung quanh nóng đều dần rồi làm chín sữa đậu.
=> Ưu điểm của phương pháp này sẽ giúp toàn bộ sữa đậu được đun nấu đều, không tập trung vào riêng phần đáy nồi nên không lo bị đóng cặn, sữa thơm ngon và an toàn.

nồi nấu sữa đậu nành

Nồi nấu sữa đậu của Viễn Đông được thiết kế hộp điện riêng biệt, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh được nhiệt độ ở trong nồi, tiết kiệm được một lượng điện năng lớn. Hơn nữa kiểm soát được nhiệt độ sẽ không làm sữa bị trào ra trong quá trình đun nấu. Nếu sữa bị trào sẽ dễ bị hao hụt một lượng lớn các chất dinh dưỡng => Đảm bảo được chất lượng thành phẩm.

CÔ-HƯƠNG-1

Nồi nấu sữa đậu nành có trang bị thêm hệ thống ống sục khí, sục vào sát đáy nồi nên sữa đậu được khuấy đều mà không lo tình trạng đóng cặn, bị khê, không mất nhiều công sức.

Vệ sinh máy dễ dàng

Sau khi nấu, muốn vệ sinh nồi thì bạn chỉ cần ngắt nguồn điện và mở van xả hết nước trong khoang trên, khoang dưới ra ngoài. Cho nước sạch vào vệ sinh khoang nồi nấu và xả nước ra qua van, lặp đi lặp lại nhiều lần cho đến khi sạch hoàn toàn. Về phần thành nồi thì chỉ cần lấy khăn ướt lau khô qua là nước. Sau đó cuối cùng hãy lau khô sạch tất cả các bộ phận sau khi đã vệ sinh xong.

Vệ sinh nồi nấu sữa đậu nành

Ngoài ra, nồi có một van thiết thẳng đứng dùng để xả nước ở lớp giữa nồi nấu sữa đậu công nghiệp, nếu lâu ngày sử dụng thì bạn có thể thay lượng nước đó đi.

Tuổi thọ nồi nấu sữa đậu cao

Nồi nấu sữa đậu sử dụng chất liệu inox 304 ở phần nồi nên có độ bền và an toàn hơn so với dòng inox khác ở trên thị trường. Chất liệu inox 304 sẽ hạn chế tối đa được tình trạng gỉ sét. Nhưng trong quá trình dùng bạn cũng nên chú ý vấn đề vệ sinh kỹ lượng, không nên cẩu thả.

nồi nấu sữa đậu nành
Từ khi ra mắt đến nay, nồi nấu sữa đã được hơn 100 cơ sở chế biến đậu phụ, tào phớ, sữa đậu trên cả nước quan tâm và sử dụng. Với những đặc điểm trên, việc đun nấu sữa đậu trở nên nhẹ nhàng và đơn giản hơn.

Ngoài nồi nấu sữa đậu nành, Viễn Đông còn cung cấp dòng nồi nấu khác như nồi nấu sữa bắp, nồi nấu sữa bò dê, nồi nấu cánh khuất 2 lớp nhỏ,…

>>>  Dịch vụ bảo hành và sửa chữa nồi nấu công nghiệp

Nếu bạn đang quan tâm đến dòng nồi này có thể liên hệ ngay với Viễn Đông để nhận được sự tư vấn kịp thời nhất!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Nồi nấu công nghiệp. Được khởi tạo bởi Viễn Đông.