Nồi nấu có cánh khuấy

Nồi nấu cánh khuấy là thiết bị được sử dụng để nấu các loại dung dịch đặc, dễ bị đóng cặn. Nhờ phương pháp nấu cách thủy kết hợp cánh khuấy và cánh vét, đây chính là loại nồi mà các cơ sở chế biến công nghiệp hiện nay không thể bỏ qua tại noicaucongnghiep.com.

Nồi nấu cánh khuấy được sử dụng cho nhu cầu gì?

Nồi nấu cánh khuấy

Nồi nấu cánh khuấy phù hợp cho các cơ sở làm bánh, cơ sở sản xuất keo dán giấy hay các tiệm bán cháo, nhà hàng,… những địa điểm cần thiết bị đun nấu những dung dịch đặc, dạng sệt, dễ đóng cặn.

Ví dụ, nồi nấu có cánh khuấy được ứng dụng cho những cơ sở cần nấu cháo, nấu sữa, nấu mắm làm đồ rim mắm, nấu đường mạch nha, nấu cao dược liệu, hóa chất,….

nồi nấu cánh khuấy

Những chiếc nồi cần đi kèm đến cánh khuấy thường là loại dung tích lớn. Các cơ sở quy mô lớn cần đun nấu dung tích cao mỗi lần mới cần đầu tư loại thiết bị này (từ 100L trở nên).

Những cơ sở nhỏ hơn chỉ cần dùng nồi Inox cách thủy là đủ.

Nồi nấu cánh khuấy – 3 “T” hỗ trợ nấu các dung dịch sệt, đặc, dễ đóng cặn

Thiết kế hiện đại

Nhằm nâng cao chất lượng chế biến ngày nay, nồi nấu cánh khuấy ra đời như 1 giải pháp ưu việt trong việc nấu các loại dung dịch đặc, sệt ngày nay. Nồi nấu cánh khuấy được gia công toàn bộ bằng Inox – Đảm bảo tính thẩm mỹ, an toàn vệ sinh và độ bền sử dụng.

Nồi nấu cánh khuấy được gia công toàn bộ bằng Inox

Hệ thống cánh khuấy – Cánh vét (nếu có)

Nồi nấu có cánh khuấy này sẽ có sẵn 1 cánh khuấy. Còn cánh vét bạn có thể đặt lắp thêm nếu cần. Tuy nhiên lưu ý rằng, việc lắp thêm cánh vét sẽ thêm chi phí và điện sử dụng tiêu hao nhiều hơn. Do đó cần cân nhắc kĩ với loại dung dịch mà bạn cần nấu.

Hệ thống cánh khuấy - Cánh vét

Mỗi loại cánh này sẽ được trang bị motor riêng biệt. Do đó, quá trình hoạt động và sử dụng chúng là độc lập nhau. Công suất của mỗi loại cánh như sau:

  • Cánh vét – 1Hp
  • Cánh khuấy – ½ Hp

Động cơ được gắn bên trên nồi nấu, do đó hạn chế việc khi sử dụng hoặc vệ sinh vô tình làm nước bắn vào, có thể làm chập, hỏng motor. 

Nồi chứa dung dịch cần đun

Hiện nay, Viễn Đông gia công 2 dòng nồi nấu cánh khuấy được nhiều người sử dụng là nồi 2 lớp và 3 lớp với giá thành và thiết kế khác nhau như sau:

2 loại nồi cánh khuấy

Dòng nồi nấu cánh khuấy công nghiệp 2 lớp: Thiết kế thành nồi 2 lớp inox và khe giữa có dung dịch cách thủy. Không có foam cách nhiệt nên nhiệt lượng tỏa ra bên ngoài nhiều, dung dịch sẽ lâu sôi và hao điện hơn. Giá thành thấp hơn. Phù hợp với cơ sở sản xuất không đun nấu quá nhiều, dưới 120l sẽ phù hợp.

Dòng nồi nấu cánh khuấy công nghiệp 2 lớp

Dòng nồi nấu cánh khuấy công nghiệp 3 lớp: Thành nồi cũng 2 lớp nhưng trang bị thêm lớp foam cách nhiệt. Giá thành cao hơn nhưng có khả năng giữ nhiệt và cách nhiệt tốt. Phù hợp với cơ sở sản xuất đun nấu nhiều, tầm 100l trở lên.

Dòng nồi nấu cánh khuấy công nghiệp 3 lớp

Tùy vào nhu cầu sử dụng, bạn có thể chọn các loại nồi với dung tích khác nhau như: 100L, 120L, 150L, 200L,… Tuy nhiên, đây là thông số dung tích chứa tối đa của nồi. Trong quá trình sử dụng, bạn sẽ nấu mỗi mẻ với dung tích ít hơn chút so với mức dung tích này.

Nồi nấu cánh khuấy 2 lớp

Ngoài ra, nồi còn có 1 số chi tiết nhỏ nhưng cũng không kém phần quan trọng như sau:

  • Van xả dung dịch bên trong nồi ở dưới đáy, có thể tận dụng để xả nước trong quá trình vệ sinh nồi
  • Thanh đo mực nước/ dầu bên trong khoang chứa dung dịch cách thủy nồi cánh khuấy
  • Van xả + ống tiếp dung dịch cách thủy

Chân đế

Chân nồi nấu cánh khuấy cao ráo, thiết kế 3 chân vững chãi, chắc chắn, đảm bảo an toàn trong quá trình nồi đun sôi và các cánh khuấy/ vét hoạt động.

Chân đế

Tiện lợi

Nếu như cách nấu truyền thống trước kia khiến bạn phải mất khá nhiều thời gian để canh chừng, tự khuấy đảo liên tục thì chiếc nồi cánh khuấy công nghiệp này sẽ nấu tự động hoàn toàn. Công việc của bạn chỉ cần cái đặt các thông số mà thôi.

Nồi nấu cánh khuấy 3 lớp 150- 200L

Tủ điện rời tích hợp bảng điều khiển có núm vặn căn chỉnh nhiệt độ linh hoạt từ 0-400 độ C, có nút cài đặt thời gian, công tắc nguồn và công tắc bật cánh khuấy, cánh vét.

Tiết kiệm

“Tiết kiệm” mà Viễn Đông nhắc đến ở đây là khả năng tiết kiệm thời gian, tiết kiệm công sức, tiết kiệm nhân công:

  • Nồi cánh khuấy 3 lớp sẽ có thêm lớp cách nhiệt => Khả năng giữ nhiệt tốt => Dung dịch chín nhanh, sôi lâu
  • Chỉ cần 1 nhân công đứng vận hành nồi nấu này là đủ
  • Bạn hoàn toàn chỉ cần cho nguyên liệu vào và cài đặt nồi nấu, không cần canh chừng, không cần tự khuấy đảo. Có thể tận dụng thời gian làm công việc khác
  • Hạn chế khê cháy nhờ cơ chế đun cách thủy, kết hợp cánh khuấy (cánh vét đáy + xung quanh thành nồi nếu có) => Hạn chế hao hụt nguyên liệu.

Một số dòng nồi nấu cánh khuấy tiêu biểu tại Viễn Đông

Cùng noinaucongnghiep.com tìm hiểu 3 dòng nồi nấu cánh khuất tiêu biểu của Viễn Đông là nồi nấu cánh khuấy 2 lớp 80l, nồi nấu cánh khuấy 3 lớp 150-200l, nồi nấu dung dịch đặc 3 lớp 300-400l nhé!

xưởng sản xuất Viễn Đông

Nồi nấu cánh khuấy 2 lớp 100l-120l: Dòng nồi này có khung sườn inox đảm bảo an toàn cho người dùng nếu nhiệt tăng cao, có cánh khuấy nên đảm bảo dung dịch được đảo trộn đều liên tục.

Nồi nấu cánh khuấy 2 lớp

Nồi nấu cánh khuấy 3 lớp 150-200l: Khả năng đun nấu tự động hẹn giờ giúp người sử dụng không mất công sức; thiết kế thành nồi 3 lớp có lớp foam cách nhiệt nên giữ được nhiệt tốt; được đảo trộn đều bằng động cơ phía trên nên không bị đóng cặn, sinh ra hao hụt.

Khách hàng có thể tham khảo giá những mẫu nồi nấu cánh khuấy được quan tâm nhất này tại Viễn Đông được cập nhật MỚI NHẤT tháng 1/2022 như sau:

MODEL GIÁ
Nồi nấu có cánh khuấy 100L 2 lớp 21,900,000 đồng
Nồi nấu có cánh khuấy 120L 2 lớp  24,500,000 đồng
Nồi nấu cánh khuấy 150L 3 lớp 27,900,000 đồng
Nồi nấu cánh khuấy 200L 3 lớp 31,500,000 đồng

 Nồi nấu cánh khuấy 3 lớp 300-400l: Dòng nồi này sẽ đáp ứng được nhu cầu lớn hơn về năng suất sử dụng, vẫn mang những đặc điểm giống dòng 150-200l.

Ngoài ra, Viễn Đông nhận thiết kế những dòng nồi 2 lớp, 3 lớp với dung tích theo nhu cầu của khách hàng, nên bạn có thể liên hệ với nhân viên Viễn Đông để được hỗ trợ đặt hàng nhé!

Khách hàng nhận xét gì về nồi nấu cánh khuấy tại Viễn Đông?

Viễn Đông nhận sản xuất nồi nấu có cánh khuấy theo yêu cầu về kích thước và đặc tính kỹ thuật riêng. Là thương hiệu lớn trong lĩnh vực máy móc chế biến thực phẩm, không ít khách hàng tìm đến Viễn Đông để đặt mua những mẫu nồi nấu cánh khuấy.

Khách hàng nhận xét gì về nồi nấu cánh khuấy tại Viễn Đông?

Những nhận xét của khách hàng không chỉ là cái nhìn khách quan cho bạn về sản phẩm, mà còn là cơ hội để Viễn Đông tiếp thu những góp ý của khách hàng và cải thiện sản phẩm ngày 1 tốt hơn. Hãy cùng Viễn Đông lắng nghe cảm nhận của khách hàng về nồi cánh khuấy nhé.

Dưới đây là những dòng sản phẩm nồi cánh khuấy cụ thể mà Viễn Đông cung cấp.

© 2021 Nồi nấu công nghiệp. Được khởi tạo bởi Viễn Đông.