Nồi nấu có cánh khuấy

Nồi nấu cánh khuấy là thiết bị được sử dụng để nấu các loại dung dịch đặc, dễ bị đóng cặn với phương pháp nấu cách thủy, cánh khuấy và cánh vét liên tục khuấy đảo để tránh đóng cặn, cháy khét.

Cùng xem cận cảnh nồi nấu cánh khuấy Viễn Đông:

Nồi nấu cánh khuấy được sử dụng cho nhu cầu gì?

Cụ thể hơn, nồi nấu cánh khuấy có thể sử dụng để nấu:

  • Dung dịch đặc nhanh bị đóng cạn và sinh cháy như: mạch nha, đường làm bánh, keo dán giấy, nấu cao,…
  • Dung dịch đặc ít bám như: nấu cháo, hóa chất

nồi nấu cánh khuấy nấu cháo

Nồi nấu cánh khuấy phù hợp cho các cơ sở làm bánh, cơ sở sản xuất keo dán giấy hay các tiệm bán cháo, nhà hàng,… những địa điểm cần thiết bị đun nấu những dung dịch đặc như trên.

Một số đặc điểm nổi bật của dòng nồi nấu cánh khuấy

  • Chất liệu inox 304 cao cấp, chống han gỉ tốt, đem lại độ bền cao.
  • Hệ thống cánh khuấy – cánh vét liên tục khuấy đảo nên không bị đóng cặn
  • Có chế độ vận hành tự động hoàn toàn mà không cần đến nhân công
  • Tiết kiệm được chi phí và không mất tiền để thuê nhân công
  • Đảm bảo vấn đề vệ sinh sạch sẽ cho dung dịch đun nấu
  • Có nhiều mẫu mã kích thước đáp ứng được mọi nhu cầu

Đặc điểm của nồi nấu cánh khuấy

Các dòng nồi nấu cánh khuấy công nghiệp

Hiện nay, Viễn Đông gia công 2 dòng nồi nấu cánh khuấy được nhiều người sử dụng là nồi 2 lớp và 3 lớp với giá thành và thiết kế khác nhau như sau:

Dòng nồi nấu cánh khuấy công nghiệp 2 lớp: Thiết kế thành nồi 2 lớp inox và khe giữa có dung dịch cách thủy. Không có foam cách nhiệt nên nhiệt lượng tỏa ra bên ngoài nhiều, dung dịch sẽ lâu sôi và hao điện hơn. Giá thành thấp hơn. Phù hợp với cơ sở sản xuất không đun nấu quá nhiều, dưới 120l sẽ phù hợp.

so-sanh-noi-canh-khuay-2-va-3-lop

Dòng nồi nấu cánh khuấy công nghiệp 3 lớp: Thành nồi cũng 2 lớp nhưng trang bị thêm lớp foam cách nhiệt. Giá thành cao hơn nhưng có khả năng giữ nhiệt và cách nhiệt tốt. Phù hợp với cơ sở sản xuất đun nấu nhiều, tầm 100l trở lên.

Một số dòng nồi nấu cánh khuấy tiêu biểu

Cùng noinaucongnghiep.com tìm hiểu 3 dòng nồi nấu cánh khuất tiêu biểu của Viễn Đông là nồi nấu cánh khuấy 2 lớp 80l, nồi nấu cánh khuấy 3 lớp 150-200l, nồi nấu dung dịch đặc 3 lớp 300-400l nhé!

Nồi nấu cánh khuấy 2 lớp 80l-120l: Dòng nồi này có khung sườn inox đảm bảo an toàn cho người dùng nếu nhiệt tăng cao, có cánh khuấy nên đảm bảo dung dịch được đảo trộn đều liên tục.

noi-nau-canh-khuay-2-lop-150L-5

Nồi nấu cánh khuấy 3 lớp 150-200l: Khả năng đun nấu tự động hẹn giờ giúp người sử dụng không mất công sức; thiết kế thành nồi 3 lớp có lớp foam cách nhiệt nên giữ được nhiệt tốt; được đảo trộn đều bằng động cơ phía trên nên không bị đóng cặn, sinh ra hao hụt.

noi-nau-canh-khuay-3-lop-400L-2

 Nồi nấu cánh khuấy 3 lớp 300-400l: Dòng nồi này sẽ đáp ứng được nhu cầu lớn hơn về năng suất sử dụng, vẫn mang những đặc điểm giống dòng 150-200l.

noi-nau-canh-khuay-tron-4

Ngoài ra, Viễn Đông nhận thiết kế những dòng nồi 2 lớp, 3 lớp với dung tích theo nhu cầu của khách hàng, nên bạn có thể liên hệ với nhân viên Viễn Đông để được hỗ trợ đặt hàng nhé!

Dưới đây là những dòng sản phẩm nồi cánh khuấy cụ thể mà Viễn Đông cung cấp:

© 2021 Nồi nấu công nghiệp. Được khởi tạo bởi Viễn Đông.