Dám khởi nghiệp và thành công với nghề nấu rượu

LIÊN QUAN VỀ NỒI NẤU RƯỢU CÔNG NGHIỆP

Nghề nấu rượu từ bao đời nay vẫn đang được phát triển mạnh, có giai đoạn được nhà nước khuyến khích thu mua và là sản phẩm nằm trong danh sách sản phẩm truyền thống có giá trị xuất khẩu. Vậy nên, dám khởi nghiệp thì sẽ thành công với nghề nấu rượu này! Bạn tin không? Cùng noinaucongnghiep.com tìm hiểu nhé!

chén rượu mở đầu câu chuyện

Dám khởi nghiệp với nghề nấu rượu nhưng liệu có tiêu thụ được?

Bất cứ một bữa tiệc nào của người Việt cũng không thể thiếu rượu. Chén rượu là yếu tố cốt lõi để cho các bữa tiệc trở nên sôi động, vui tươi hơn. Người ta mời dự đám cưới, đám hỏi, dự các cuộc gặp mặt, câu nói cửa miệng là: “đi uống rượu”. Vậy nên chỉ cần một công thứ nấu rượu ngon, thì bạn không lo sẽ không tiêu thụ được.

cách nấu rượu truyền thốngCách nấu rượu truyền thống

Thành công với nghề nấu rượu

Chi phí khởi nghiệp với nghề nấu rượu

Báo giá các dòng nồi nấu rượu để các bạn tham khảo trước khi đầu tư mua nồi nấu rượu:

Nồi nấu rượu Viễn ĐôngNồi nấu rượu Viễn Đông

Trên đây là giá nồi nấu rượu bằng điện tổng hợp chuẩn nhất trên thị trường hiện nay, muốn mua các dòng nồi nấu rượu bằng điện, hãy liên hệ trực tiếp với Viễn Đông tại chi nhánh gần nhất để nhận được tư vấn và hỗ trợ về thông tin chi tiết sản phẩm.

Bán rượu liệu có lãi?

Như đã đề cập ở trên nhu cầu về rượu quanh năm vẫn chưa hề thuyên giảm cho đến ngày nay nhất là dịp lễ tết đến gần. Với cuộc sống bận rộn, nhu cầu làm mua rượu tăng cao, nhiều cửa hàng bắt đầu mở ra để đáp ứng sự tiện lợi cho người tiêu dùng. Chi phí cho 1 lít rượu trên thị trường vào khoảng:

  • Rượu nếp cái hoa vàng: Giá bán 99.000đ/lít
  • Rượu nếp cẩm: 99.000đ/lít
  • Rượu nếp trắng: 79.000đ/lít

Nồi nấu rượu Viễn Đông

Với 1 lít rượu gạo hiện nay, được bán ra với giá khoảng từ 80.000-100.000 đồng. Như vậy, tính ra 1 lít rượu bạn sẽ có lãi khoảng 50-60.000 đồng, bán được 10 lít rượu, bạn sẽ thu về được 500-600.000 đồng. Số tiền lãi cao hơn cả so với số vốn mà bạn đã bỏ ra.Vậy nên, với chi phí ban đầu rơi vào khoảng 50.000.000 đồng thì một năm bạn có thể lãi lên đến hàng trăm triệu đồng.

Nguy cơ lỗ vốn khi nấu rượu sai cách

Không đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm là nguyên nhân hàng đầu gây ra tình trạng các hộ kinh doanh rượu có nguy cơ phải đóng cửa. Vì thường thì các hộ kinh doanh nấu rượu bằng các phương pháp thủ công, chỉ sự dụng một chiếc nồi để nấu cơm rượu, còn đường ống dẫn rượu và nơi làm mát thì đều là tự chế, việc gỉ sét, khói bụi làm nồi và đường ống dẫn rượu đen là chuyện hết sức bình thường. Tuy nhiên, việc này lại làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Nồi nấu rượu Viễn Đông

Vậy nên lựa chọn một chiếc nồi điện nấu rượu bằng điện là một lựa chọn hoàn hảo với xu hướng hiện đại ngày nay. Ngoài ra bạn còn tiết kiệm được rất nhiều thời gian công sức khi sử dụng phương thức nấu rượu truyền thống bằng bếp than.

Liên hệ ngay với Viễn Đông tại chi nhánh gần nhất nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu chi tiết và trang bị nồi nấu rượu công nghiệp để nhận được tư vấn và hỗ trợ.

>>> Cách nấu rượu gạo công nghiệp

LIÊN QUAN VỀ NỒI NẤU RƯỢU CÔNG NGHIỆP

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Nồi nấu công nghiệp. Được khởi tạo bởi Viễn Đông.