Giá nồi nấu rượu bằng điện

LIÊN QUAN VỀ NỒI NẤU RƯỢU CÔNG NGHIỆP

Nồi nấu rượu bằng điện được xem là cánh tay đắc lực cho các cơ sở nấu rượu công nghiệp. Không chỉ tiết kiệm thời gian, công sức mà giá nồi nấu rượu bằng điện cũng khá hợp lý để các cơ sở này dễ dàng đầu tư. Vậy nồi nấu rượu bằng điện có giá bao nhiêu? Cùng noinaucongnghiep.com tìm hiểu nhé!

giá nồi nấu rượu bằng điện

Trước khi tìm hiểu về giá nồi nấu rượu bằng điện, ta cần biết có những yếu tố nào liên quan và ảnh hướng tới giá của thiết bị này. Bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nồi nấu rượu bằng điện cùng với nhiều mức giá khác nhau. Điều đó khiến người sử dụng khó lòng lựa chọn được sản phẩm đúng nhu cầu- đúng giá.

Có thể bạn chưa biết: Tủ sấy bát đũa Viễn Đông giá cả hợp lý, đa năng 

cách nấu rượu ngon

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá nồi nấu rượu bằng điện

Năng suất nồi nấu rượu

Nồi nấu rượu dùng điện thường có năng suất nấu từ 10kg trở lên. Tất nhiên là năng suất càng cao thì giá thành của máy nấu rượu cũng sẽ cao hơn.

Với những nồi nấu rượu năng suất 70- 80kg, không chỉ có phần nồi nấu cơm rượu lớn mà khoang nồi giải nhiệt cũng phải lớn hơn nên sẽ tốn hơn vật liệu. Giá cũng vì đó mà cao hơn. 

cách nấu rượu ngon

Thông thường, cứ chênh nhau 10kg về năng suất nấu thì giá nồi nấu rượu bằng điện sẽ cao hơn khoảng 3 triệu đồng (xét trường hợp sử dụng Inox 304 để chế tạo nồi).

Chất liệu cấu thành nồi nấu rượu

Chất liệu cũng là yếu tố chính ảnh hưởng đến mức giá thành. Nồi nấu rượu công nghiệp hiện nay thường được làm bằng Inox 201 hoặc Inox 304. Inox 304 có độ chắc chắc và tuổi thọ cao hơn, hạn chế gỉ sắt nên có giá thành cao hơn so với nồi được làm từ Inox 201 hoặc các chất liệu khác.

giá nồi nấu rượu bằng điện

Xuất xứ nồi nấu rượu công nghiệp

Nếu bạn chọn mua nồi nấu rượu từ điện của các cửa hàng gia công cơ khí, giá nồi nấu rượu bằng điện chỉ khoảng vài triệu đồng. Nhưng cốt yếu ở chỗ bạn sẽ không có chế độ bảo hành tốt, không được sửa chữa chi tiết.

giá nồi nấu rượu bằng điện

 Hơn thế nữa, chất liệu cũng không được đảm bảo, các chi tiết gia công sơ sài, dễ móp méo và rò rỉ nước.

Bỏ ra thêm vài triệu đồng, bạn chọn mua sản phẩm của những đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp máy móc chế biến thực phẩm sẽ có nhiều lợi hơn. Chế độ bảo hành tới 12 tháng, liên tục có các kĩ thuật viên giúp bạn trong việc sử dụng cũng như sửa chữa nồi khi có trục trặc.

giá nồi nấu rượu bằng điện

Đây là những đơn vị có uy tín, có chuyên môn nên giá thành cao hơn cũng là điều dễ hiểu. Sản xuất với quy mô vừa và lớn thì bạn nên chọn sản phẩm của những đơn vị như vậy để đảm bảo tin cậy.

Như vậy, đây là 3 yếu tố lớn nhất ảnh hưởng trực tiếp tới giá nồi nấu rượu bằng điện. Để mua được nồi nấu tốt mà đúng giá, bạn nên tìm hiểu kĩ các yếu tố này trước khi mua.

Giá nồi nấu rượu bằng điện Viễn Đông

Là đơn vị chuyên cung cấp các máy móc chế biến thực phẩm với nhiều năm trong ngành, nồi hơi nấu rượu cũng là một sản phẩm được Viễn Đông cung cấp đa dạng năng suất.

giá nồi nấu rượu bằng điện

Toàn bộ nồi được làm từ Inox 304 cứng cáp, thiết kế tối ưu nhất và năng suất từ 10- 80kg / mẻ, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho nhiều quy mô khác nhau.

Tham khảo giá nồi nấu rượu bằng điện của Viễn Đông sau đây (tháng 10- 2018):

Loại nồi nấu rượu Giá bán tham khảo (Tr.đ)
Bộ nồi nấu rượu 10- 15 Kg 18.5
Bộ nồi nấu rượu 20- 25 Kg 21.5
Bộ nồi nấu rượu 30- 40 Kg 24.5
Bộ nồi nấu rượu 50- 60 Kg 28.5
Bộ nồi nấu rượu 70- 80 Kg 33.5

Để có thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ ngay tới chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được nhân viên tư vấn nhé!

>> Cách nấu rượu ngon và thu được nhiều rượu nhất

LIÊN QUAN VỀ NỒI NẤU RƯỢU CÔNG NGHIỆP

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Nồi nấu công nghiệp. Được khởi tạo bởi Viễn Đông.