Giá nồi nấu rượu mini

Nồi nấu rượu bằng điện ra đời được sử dụng khá phổ biến, thay thế cho những loại nồi nấu rượu bằng củi, nồi nấu rượu bằng than. Rất nhiều người có ý định đầu tư thiết bị chưng cất rượu hiện đại này nhưng chưa biết giá nồi nấu rượu mini bằng điện bao nhiêu?

giá nồi nấu rượu bằng điện

Trong bài viết này, Viễn Đông sẽ cung cấp cho bạn những thông tin quan trọng nhất về giá nồi nấu rượu mini bằng điện để bạn lựa chọn cho phù hợp. Tất nhiên, việc lựa chọn nồi nấu rượu bằng điện cũng một phần phụ thuộc vào giá thành của nồi.

Giá nồi nấu rượu mini phụ thuộc vào yếu tố nào?

Chất liệu làm nồi nấu rượu

Nồi nấu rượu bằng củi hay nồi nấu rượu bằng than chỉ sử dụng chất liệu phổ biến là nhôm hoặc gang. Vì vậy, giá thành của nồi nấu rượu thủ công chỉ khoảng vài trăm ngàn đồng. Tuy nhiên, bạn cần phải tự chế hoặc mua thêm khoang làm nguội rượu nữa.

cách nấu rượu không bị chua

Nồi nhôm thì giá rẻ nhưng đi liền đó là độ bền không cao. Sau thời gian ngắn nấu rượu, đun liên tục thì đáy nồi sẽ bị mòn và thủng. Chất lượng rượu cũng vì thế mà giảm do tăng khả năng khê cơm rượu. Vài tháng bạn lại phải mua nồi mới thì cũng không phải là cách hay.

giá nồi nấu rượu bằng điện

Nồi nấu rượu bằng điện hiện nay được làm chủ yếu từ chất liệu Inox. Nhưng bạn cũng cần biết, Inox 201 và Inox 304 sẽ có giá chênh nhau vì Inox 304 có độ bền cao hơn, tốt nhất trong các loại Inox hiện nay. Chính vì vậy, giá nồi nấu rượu bằng điện có chất liệu chính là Inox 304 sẽ có giá thành cao nhất.

Năng suất của nồi nấu rượu mini

Chắc chắn yếu tố năng suất sẽ ảnh hưởng tới giá nồi nấu rượu mini. Nồi nấu rượu mini thường có năng suất chỉ khoảng 10- 15kg/ mẻ, dùng cho hộ gia đình tự nấu rượu hoặc cơ sở nấu rượu nhỏ lẻ.

giá nồi nấu rượu bằng điện

Theo đó, giá nồi nấu rượu mini cũng chỉ ở mức hợp lí để các cơ sở này dễ dàng đầu tư. Nhưng cũng cần đảm bảo chất lượng để sử dụng lâu dài.

Nhà cung cấp nồi nấu rượu

Giá nồi nấu rượu một phần phụ thuộc vào nhà cung cấp. Nếu bạn mua nồi nấu rượu của các cơ sở gia công nhỏ lẻ có thể giá nồi nấu rượu bằng điện khá rẻ. Nhưng bạn sẽ không có sự bảo hành uy tín nhất, cũng như không có ai tư vấn về cách sử dụng hiệu quả nhất.

đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Chọn mua nồi nấu rượu mini tại địa chỉ cung cấp chuyên về các máy móc chế biến thực phẩm sẽ tốt hơn cho bạn. Tại đây có chế độ bảo hành uy tín, có đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp cùng với công nghệ chế tạo máy móc hiện đại.

giá nồi nấu rượu bằng điện

Đây là những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng tới giá thành của nồi nấu rượu mini bằng điện. Vậy cụ thể giá nồi nấu rượu Viễn Đông là bao nhiêu?

Giá nồi nấu rượu mini Viễn Đông

Nồi nấu rượu mini Viễn Đông có năng suất 10- 15kg/ mẻ, nấu tự động nhanh chóng và có giá khoảng 18.500.000 đồng. (*) Giá nồi được cập nhật tháng 12- 2018, có thể thay đổi tùy thời điểm.

giá nồi nấu rượu bằng điện

Toàn bộ nồi nấu rượu mini của Viễn Đông được làm từ Inox 304 dày. Nồi nấu cơm rượu thiết kế 2 lớp để nấu cách thủy giúp cơm rượu không bị cháy và khê. Thêm đó, đường ống ruột gà bằng đồng, nằm gọn trong khoang làm mát cũng được làm từ Inox 304.

Sản phẩm được Viễn Đông cam kết bảo hành 12 tháng trên toàn quốc và hỗ trợ sửa chữa, thay thế linh kiện suốt thời gian bạn sử dụng. Mua nồi nấu rượu của Viễn Đông, bạn nhận được sản phẩm cùng sự an tâm tuyệt đối!

>> Cách ngâm rượu táo mèo tươi và những sai lầm thường gặp

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Nồi nấu công nghiệp. Được khởi tạo bởi Viễn Đông.