Cách nấu rượu gạo công nghiệp

Nhu cầu sử dụng rượu ngày càng tăng cao, đặc biệt là trong các dịp Lễ Tết hay cung cấp rượu cho các quán ăn với lượng lớn. Chính vì vậy, cách nấu rượu gạo công nghiệp của các cơ sở nấu rượu cũng phải thay đổi cho phù hợp với nhu cầu này.

cách nấu rượu không bị chua

Cách nấu rượu gạo công nghiệp của các cơ sở chuyên nghiệp

Về bản chất, chắc chắn cách nấu rượu gạo công nghiệp cũng không thể khác được so với cách nấu rượu gạo truyền thống. Tuy nhiên, nếu làm theo quy trình nấu rượu thủ công thì tốn khá nhiều thời gian, công sức.

cách nấu rượu ngon

Không một cơ sở nấu rượu quy mô lớn nào muốn sử dụng nồi nấu rượu bằng củi hay nồi nấu rượu bằng than. Mà họ sẽ tìm đến sự giúp sức của một thiết bị hiện đại hơn- nồi nấu rượu bằng điện.

giá nồi nấu rượu bằng điện

Nồi nấu rượu công nghiệp- Hiện đại, năng suất cao

Nồi nấu rượu bằng điện sẽ giúp cho quy trình nấu rượu nhanh hơn và tiết kiệm chi phí nhân công, thu được nhiều rượu nhất. Không chỉ vậy, chất lượng rượu cũng được đảm bảo và ít hao hụt.

Tham khảo cách nấu rượu gạo công nghiệp của các cơ sở lớn sau đây:

cách nấu rượu ngon

Cách nấu rượu gạo công nghiệp có gì khác biệt?

Dù nấu rượu gạo truyền thống hay nấu công nghiệp thì đều phải chọn loại gạo ngon và men tốt mới có thể thu được rượu thơm ngon nhất.

cách nấu rượu ngon

Nhưng điểm khác của cách nấu rượu gạo công nghiệp là họ sẽ sử dụng các thiết bị hỗ trợ trong phần lớn các công đoạn sản xuất. Như vậy sẽ giúp họ tiết kiệm thời gian và rất nhiều chí phí, nâng cao năng suất sản xuất đủ để cung cấp cho các mối hàng lớn.

a. Tủ nấu cơm công nghiệp: Năng suất nấu từ 15kg gạo trở lên, chỉ cần một chiếc tủ hấp công nghiệp đã đủ cơm để nấu rượu mà không cần nhân công nấu cơm như trước đây. Cơm chín đều, đủ nước và không bị khê cháy như cách nấu thông thường.

cách nấu rượu không bị chua

b. Tủ ủ men rượu: cơm rượu sau khi được trộn men cần có nơi ủ đảm bảo vệ sinh và tiết kiệm diện tích. Lúc này thì tủ ủ cơm rượu đặc biệt có ích, cung cấp môi trường ủ men tốt nhất để rút ngắn thời gian ủ.

cách nấu rượu gạo công nghiệp

c. Nồi nấu rượu công nghiệp: Viễn Đông đang cung cấp nồi nấu rượu với năng suất chưng cất từ 10- 80Kg/ mẻ. Nếu nhu cầu lớn hơn thì bạn có thể liên hệ để đặt hàng. Với nồi nấu rượu bằng điện thì năng suất cao và chất lượng rượu ổn định là ưu điểm lớn nhất.

giá nồi nấu rượu bằng điện

Nồi nấu rượu mini 10- 15kg/ mẻ

Như vậy, cho dù về mặt năng suất hay chất lượng rượu thì cách nấu rượu gạo công nghiệp đều có thể đáp ứng được. Hơn thế nữa, các thiết bị hỗ trợ nấu rượu cũng giúp cho quy trình sản xuất rượu gạo trở nên chuyên nghiệp hơn và dễ dàng phát triển trong tương lai.

>>> Cách nấu rượu ngon và thu được nhiều rượu nhất

Xem thêm: bàn đôngbàn lạnhbàn mátbàn saladtủ đông công nghiệptủ lạnh công nghiệpsetup bếp nhà hànglò nướng pizzatủ trưng bày bánh kemnồi tráng bánh cuốn

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Nồi nấu công nghiệp. Được khởi tạo bởi Viễn Đông.