Cách nấu rượu gạo công nghiệp

LIÊN QUAN VỀ NỒI NẤU RƯỢU CÔNG NGHIỆP

Nhu cầu sử dụng rượu ngày càng tăng cao, đặc biệt là trong các dịp Lễ Tết hay cung cấp rượu cho các quán ăn với lượng lớn. Chính vì vậy, cách nấu rượu gạo công nghiệp của các cơ sở nấu rượu cũng phải thay đổi cho phù hợp với nhu cầu này. Cùng noinaucongnghiep.com tìm hiểu nhé!

cách nấu rượu không bị chua

Cách nấu rượu gạo công nghiệp của các cơ sở chuyên nghiệp

Về bản chất, chắc chắn cách nấu rượu gạo công nghiệp cũng không thể khác được so với cách nấu rượu gạo truyền thống. Tuy nhiên, nếu làm theo quy trình nấu rượu thủ công thì tốn khá nhiều thời gian, công sức.

cách nấu rượu ngon

Không một cơ sở nấu rượu quy mô lớn nào muốn sử dụng nồi nấu rượu bằng củi hay nồi nấu rượu bằng than. Mà họ sẽ tìm đến sự giúp sức của một thiết bị hiện đại hơn- nồi nấu rượu bằng điện.

giá nồi nấu rượu bằng điện

Nồi nấu rượu công nghiệp- Hiện đại, năng suất cao

Nồi nấu rượu bằng điện sẽ giúp cho quy trình nấu rượu nhanh hơn và tiết kiệm chi phí nhân công, thu được nhiều rượu nhất. Không chỉ vậy, chất lượng rượu cũng được đảm bảo và ít hao hụt.

Tham khảo cách nấu rượu gạo công nghiệp của các cơ sở lớn sau đây:

cách nấu rượu ngon

Cách nấu rượu gạo công nghiệp có gì khác biệt?

Dù nấu rượu gạo truyền thống hay nấu công nghiệp thì đều phải chọn loại gạo ngon và men tốt mới có thể thu được rượu thơm ngon nhất.

cách nấu rượu ngon

Nhưng điểm khác của cách nấu rượu gạo công nghiệp là họ sẽ sử dụng các thiết bị hỗ trợ trong phần lớn các công đoạn sản xuất. Như vậy sẽ giúp họ tiết kiệm thời gian và rất nhiều chí phí, nâng cao năng suất sản xuất đủ để cung cấp cho các mối hàng lớn.

a. Tủ nấu cơm công nghiệp: Năng suất nấu từ 15kg gạo trở lên, chỉ cần một chiếc tủ hấp công nghiệp đã đủ cơm để nấu rượu mà không cần nhân công nấu cơm như trước đây. Cơm chín đều, đủ nước và không bị khê cháy như cách nấu thông thường.

cách nấu rượu không bị chua

b. Tủ ủ men rượu: cơm rượu sau khi được trộn men cần có nơi ủ đảm bảo vệ sinh và tiết kiệm diện tích. Lúc này thì tủ ủ cơm rượu đặc biệt có ích, cung cấp môi trường ủ men tốt nhất để rút ngắn thời gian ủ.

cách nấu rượu gạo công nghiệp

c. Nồi nấu rượu công nghiệp: Viễn Đông đang cung cấp nồi nấu rượu với năng suất chưng cất từ 10- 80Kg/ mẻ. Nếu nhu cầu lớn hơn thì bạn có thể liên hệ để đặt hàng. Với nồi nấu rượu bằng điện thì năng suất cao và chất lượng rượu ổn định là ưu điểm lớn nhất.

giá nồi nấu rượu bằng điện

Nồi nấu rượu mini 10- 15kg/ mẻ

Nhà bạn có đang kinh doanh rượu?

Nhà bạn đang kinh doanh, buôn bán rượu và bạn đang muốn tìm hiểu các sản phẩm để tối ưu quy trình nấu rượu nhà mình. Vậy hãy tham khảo thử nồi nấu rượu đến từ Viễn Đông với những đặc điểm dưới đây:

  • Thiết kế thông minh vận hành tự động, cài đặt thời gian và nhiệt độ sẵn giúp tiết kiệm công sức hơn.
  • Tiết kiệm được nhiên liệu và cho được hiệu suất nấu rượu cao hơn
  • Chất liệu inox 304 bền bỉ theo thời gian
  • Có ngay hệ thống làm mát rượu sau khi ngưng tụ
  • Thiết kế gọn gàng, chuyên nghiệp, dễ lau chùi

Hiện nay, Viễn Đông đang cung cấp các dòng nồi nấu rượu với các dung tích: nồi nấu rượu bằng điện 10 kg/mẻ, nồi nấu rượu nhỏ 20kg/mẻ, nồi nấu rượu từ điện 30kg/mẻ, nồi nấu rượu có dung tích 50kg/mẻ, nồi nấu dung tích lớn 100kg/mẻ,…

Như vậy, cho dù về mặt năng suất hay chất lượng rượu thì cách nấu rượu gạo công nghiệp đều có thể đáp ứng được. Hơn thế nữa, các thiết bị hỗ trợ nấu rượu cũng giúp cho quy trình sản xuất rượu gạo trở nên chuyên nghiệp hơn và dễ dàng phát triển trong tương lai.

>>> Cách nấu rượu ngon và thu được nhiều rượu nhất

LIÊN QUAN VỀ NỒI NẤU RƯỢU CÔNG NGHIỆP

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Nồi nấu công nghiệp. Được khởi tạo bởi Viễn Đông.