Bếp chiên rán mặt phẳng thanh lý – Bạn có nên mua ?

Thị trường hiện nay không thiếu những mẫu mã bếp chiên rán mặt phẳng được thanh lý với giá cả khác nhau. Tuy nhiên để lý giải bếp chiên rán mặt phẳng thanh lý có nên mua hay không, nếu mua thì nên lưu ý những gì thì bạn cần đọc bài viết của noinaucongnghiep.com này! 

bếp chiên phẳng

Thanh lý có nên mua không?

Hàng thanh lý luôn gắn liền với mác “giả rẻ, chất lượng còn nghi nghờ”. Vậy có nên mua bếp chiên phẳng thanh lý hay không? Hãy cùng chúng tôi đưa ra ưu/nhược điểm và trả lời câu hỏi đó.

Ưu điểm

Khi mua bếp chiên phẳng thanh lý bạn sẽ được sở hữu thiết bị với giá rẻ hơn rất nhiều so với việc mua mới. So với hàng mới thì hàng thanh lý có giá thấp hơn một nửa hoặc thậm chí là 2/3, giúp bạn có thể tiết kiệm được ngân sách dùng cho việc khác. 

tiết kiệm tiền cho bạn

Bên cạnh đó, ở những cửa hàng thanh lý đồ cũ sẽ có đa dạng mẫu mã để bạn lựa chọn nếu chọn được một chiếc bếp rán phẳng chất lượng tốt thì sẽ như là một món hời lớn cho bạn. 

Nhược điểm 

Bên cạnh những ưu điểm kể trên thì còn tồn tại rất nhiều nhược điểm khác khi mua bếp rán phẳng thanh lý. Đồ thanh lý vì nhiều lý do khác nhau như hư hỏng, không còn nhu cầu sử dụng,… đều mang nhiều mối tiềm ẩn. 

bếp chiên phẳng

Nhược điểm đầu tiên phải kể đến khi mua bếp chiên thanh lý đó là mua phải hàng kém chất lượng. Nhiều cửa hàng bán thanh lý bếp chiên phẳng cũ, bên trong thiết bị đã có sự hao mòn đi rất nhiều.

Thế nhưng sau khi tân trang lại thì trông sáng bóng như mới thu hút khách hàng. Những thiết bị như thế bạn chỉ dùng được 1 thời gian sau là phải thay thế mới hoặc sửa chữa tốn kém. 

Một nhược điểm nữa khi mua bếp rán mặt phẳng thanh lý đó là không có mức giá sàn để tham khảo, giá tiền phụ thuộc vào giá trị sử dụng của sản phẩm. Nếu không có kinh nghiệm về sản phẩm, khả năng nhìn đồ thì rất dễ bị mua đắt hơn với giá trị sử dụng hiện còn của bếp chiên mặt phẳng.

khoai chiên

Mua bếp chiên phẳng thanh lý có ưu nhược điểm của nó, tuy nhiên cần kinh nghiệm và thêm sự may mắn thì bạn mới có thể được những ưu điểm đó, ngoài ra những nhược điểm trên đủ để chúng ta hiểu không nên mua bếp chiên phẳng thanh lý. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng thì nên mua mới để dùng cho lâu dài. 

Mua bếp chiên phẳng mới ở đâu?

Để mua bếp rán mặt phẳng mới bạn có thể liên hệ với Viễn Đông!

Đây là đơn vị thuộc top đầu các đơn vị cung cấp bếp chiên phẳng uy tín nhất cả nước. Với hơn 7 năm hoạt động, đoạt giải thưởng ” Thương hiệu Vàng ngành công nghiệp Việt Nam Lần II – 2015″, có tổng số 4 chi nhánh hiện hành cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tình sẵn sàng phục vụ. 

Công-ty-Viễn-Đông

Bạn có thể liên hệ qua hotline để được nhân viên của đơn vị tư vấn hoặc đến trực tiếp để trải nghiệm sản phẩm. Mang lại cho khách hàng những trải nghiệm thực tế trước khi mua, đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng luôn là phương châm làm việc của nhân viên Viễn Đông. 

>>> Có nên mở quán cháo dinh dưỡng không? Vì sao?

Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý!


Tham khảo top 3 mẫu máy nấu công nghiệp bán chạy tại Viễn Đông:

Viễn Đông đang là đơn vị đứng đầu trong việc cung cấp dòng máy nấu công nghiệp phù hợp với từng mục đích của người dùng. Dưới đây sẽ là 3 mẫu máy bán chạy nhất tại Viễn Đông

Top 1: Nồi hơi nấu rượu 20kg/mẻ được nhiều khách chọn bởi năng suất cao với 20kg men rượu được ủ sẽ cho ra lượng rượu từ 20 – 28 lít phù hợp với đa số các hộ gia đình nấu rượu tại nhà kinh doanh nhỏ lẻ.

nồi nấu rượu

Top 2: Bộ nồi nấu phở Viễn Đông phù hợp với nhiều quy mô kinh doanh do đa dạng về kích thước từ 25l – 80l -120l đáp ứng về năng suất yêu cầu của thiết bị nấu phở. Thêm vào đó, nhờ trang bị hệ thống điều khiển bạn dễ dàng tắt bớt 1 trong 2 thanh nhiệt và điều chỉnh giảm nhiệt độ đủ để nước dùng sôi liu riu, nước dùng vừa trong lại tiết kiệm điện. 

Bộ nồi nấu phở Viễn Đông

Top 3: Nồi nấu cánh khuấy 3 lớp được nhiều khách chọn bởi với thiết kế cánh khuấy, đun nấu lâu sẽ không bị đóng cặn, nấu cách thủy nên không sinh ra cháy khét. Thiết kế 3 lớp có foam cách nhiệt nên giúp thiết bị tiết kiệm được điện năng, thời gian đun nấu cũng nhanh hơn.

Liên hệ với Viễn Đông nếu bạn đang muốn tìm kiếm những thiết bị tốt cho công việc kinh doanh nhà mình nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Nồi nấu công nghiệp. Được khởi tạo bởi Viễn Đông.