Nồi nấu phở tiết kiệm điện sử dụng cả gas và điện

Có rất nhiều loại nồi nấu phở với sự đa dạng trong sử dụng nguồn nhiên liệu đầu vào. Nồi nấu phở tiết kiệm điện là sản phẩm quen thuộc của các cửa hàng bún phở. Nhưng bên cạnh đó, ngoài những chiếc nồi dùng điện thì còn có thể cùng lúc dùng gas để thay thế. Hôm nay noinaucongnghiep.com sẽ cùng bạn tìm hiểu về điểm đặc biệt của sản phẩm này!

bún móng giò

Khác biệt cơ bản của loại nồi này so với nồi nấu phở tiết kiệm điện thông thường

Có lẽ điểm khác biệt cơ bản nhất đó là nguồn nguyên liệu đầu vào và cấu tạo của nồi

Cũng giống như cái tên, nồi nấu phở tiết kiệm điện sử dụng điện để biến điện năng thành nhiệt năng đun sôi nước. Còn như nồi nấu phở gas – điện thì cả gas và điện sẽ là nguồn cấp nhiệt chính của nồi. Chắc chắn cấu tạo của nồi cũng sẽ có sự khác biệt đó là việc có thêm 1 ống dẫn để nối van gas với bếp.

Ngoài ra còn có thêm họng chia gas, kiềng bếp ở phía bên dưới và hệ thống đánh lửa. Nồi nấu phở tiết kiệm điện – gas vẫn được trang bị các thanh gia nhiệt để đun nóng nước lúc cấp điện cho nồi. Ngay cả khi bạn dùng gas thì thanh nhiệt vẫn không bị ảnh hưởng.

nồi nấu phở Viễn Đông

Lợi ích khi dùng nồi nấu phở tiết kiệm điện – gas

Đun nấu nhanh chóng

Nếu như bạn muốn quá trình đun nấu nước lèo hoặc ninh xương của bạn diễn ra nhanh chóng để phục vụ lúc cửa hàng đông khách thì có thể sử dụng loại bếp này. Đun bằng gas sẽ nhanh sôi nước hơn là sử dụng điện, giúp bạn tiết kiệm thời gian. Hoặc nếu quán thật sự quá đông khách, cần phải nấu nước sôi thật nhanh thì bạn hoàn toàn có thể dùng cả gas và điện.

TIết kiệm chi phí

Tuy nhiên nếu sử dụng gas 100% thì sẽ rất tốn chi phí vì nồi sẽ luôn sôi liên tục, nhanh cạn nước, còn nếu dùng kết hợp thì sẽ hiệu quả hơn. Khi nước đã sôi thì bạn có thể tắt gas và điện. Thanh nhiệt sẽ làm nhiệm vụ duy trì nhiệt độ cho nồi, hãy vặn núm nhiệt ở mức nhiệt bạn cần. Hệ thống ngắt điện tự động sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể lượng điện năng hao phí do không phải tái sôi nhiều lần.

Tiết kiệm chi phí

Giải pháp “cứu cánh” trong khi mất điện

Nếu như nơi bạn kinh doanh điện áp hay bị chập chờn không ổn định, hay bị cắt điện đột ngột thì việc dùng nồi nấu phở bằng điện sẽ làm gián đoạn việc kinh doanh. Những lúc như vậy thì gas chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng nồi để đi bán bún phở di động bởi nồi không bị phụ thuộc quá nhiều vào nguồn điện.

bán bún phở ngay cả khi mất điện ́́́
́́

4 chú ý khi dùng nồi nấu phở tiết kiệm điện – gas:

  • Vệ sinh nồi nấu nước phở bằng điện sạch sẽ sau khi dùng, tránh để nước tiếp xúc với bảng điều khiển.
  • Khi không có nhu cầu sử dụng đến gas, hãy khóa van gas cẩn thận để tránh nguy cơ cháy nổ bình gas.
  • Vì nồi có sử dụng cả thanh nhiệt nên hãy định kỳ thay thanh nhiệt để đảm bảo truyền tải điện tốt nhất.
  • Không nên vệ sinh nồi khi vừa mới sử dụng, khi nồi đang còn nóng bởi sẽ gây ra hiện tượng “sốc nhiệt”, làm ảnh hưởng đến lớp inox của nồi.

Viễn Đông sản xuất nồi nấu phở tiết kiệm điện

Viễn Đông mong rằng đã giúp bạn phần nào hiểu về sự khác biệt của loại nồi nấu phở sử dụng gas – điện so với nồi phở điện thông thường, để bạn có thể chọn cho mình chiếc nồi phù hợp với nhu cầu sử dụng của cửa hàng. Ngoài ra, Viễn Đông còn nhận sản xuất, phân phối nồi nấu phở tiết kiệm điện với đủ dung tích từ 25 đến 500L. Mọi thắc mắc về bộ nồi nấu phở và dịch vụ bán hàng sẽ được thông tin đến bạn, vui lòng gọi cho hotline chi nhánh gần nhất để được hỗ trợ!

>>> Nồi nấu phở bằng điện đặt hàng theo yêu cầu!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Nồi nấu công nghiệp. Được khởi tạo bởi Viễn Đông.