Giá nồi điện nấu hủ tiếu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Khi mua 1 sản phẩm nhà bếp nào chắc hẳn ngoài việc băn khoăn đến chất lượng, công dụng thì câu chuyện liên quan đến giá cũng sẽ là mối quan tâm. Hôm nay hãy cùng noinaucongnghiep.com tìm hiểu xem đâu là những yếu tố ảnh hưởng đến giá nồi điện nấu hủ tiếu.

giá nồi điện nấu hủ tiếu?

Trên thị trường có những loại nồi nấu phở, nấu hủ tiếu nào?

Với việc sử dụng nguyên liệu đầu vào là điện năng như nhau nhưng mỗi loại nồi lại có cấu tạo và kiểu dáng, mẫu mã khác nhau để đáp ứng nhu cầu khắt khe từ người tiêu dùng.

Chia theo nguồn gốc xuất xứ:

  • Nồi nấu phở nhập khẩu Trung Quốc 
  • Nồi nấu phở sản xuất tại Việt Nam

Chia theo bộ phận gia nhiệt:

  • Nồi nấu phở sử dụng thanh nhiệt
  • Nồi nấu phở sử dụng mâm nhiệt

Chia theo bảng điều khiển:

  • Nồi nấu phở thông thường (bảng điều khiển nằm phía dưới đáy nồi)
  • Nồi nấu phở sử dụng tủ điện chiết áp

nồi nấu phở điện Viễn Đông

Nồi nấu hủ tiếu thông thường với bảng điều khiển đặt phía dưới đáy nồi

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá nồi điện nấu hủ tiếu 

Nguyên liệu sử dụng

Bạn có biết chất liệu hay được sử dụng để sản xuất nồi nấu hủ tiếu là gì không?Đó là 2 loại inox chính là 304 và 201. Điểm khác biệt cơ bản giữa hai loại inox này có lẽ nằm ở khả năng chống oxi hóa, chống hoen gỉ và sức chịu lực.

304 là loại inox có mức độ chống gỉ sét tốt hơn trong môi trường dầu mỡ, bề mặt nguyên liệu cũng sáng bóng và dễ lau chùi sau khi nấu hơn, do đó mà giá thành nguyên liệu cũng cao hơn so với 201. Tuy nhiên ki xét đến khả năng chịu lực thì phải kể đến 201, do vậy mà 201 hay được dùng trong chế tạo chân đỡ các thiết bị có khối lượng lớn.

inox 304 nguyên tấm

Nồi nấu hủ tiếu điện Viễn Đông được làm 100% từ inox 304.

Bộ phận gia nhiệt 

Bộ phận gia nhiệt ở đây được hiểu là thanh nhiệt hay mâm nhiệt, có tác dụng chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng làm nóng nước trong nồi. Thường thì mâm nhiệt sẽ có giá đắt hơn thanh nhiệt từ 100.000 đến 300.000 VND tuy nhiên tuổi thọ của mâm nhiệt lại lâu hơn nếu như người dùng sử dụng và bảo quản đúng cách.

thanh nhiệt

Thanh nhiệt có tuổi thọ khoảng 12 tháng. Nên định kỳ thay thanh nhiệt để năng suất hoạt động của nồi được tốt nhất.

Hệ thống bảng điều khiển

Là một bộ phận có ảnh hưởng khá rõ rệt đến giá nồi điện nấu hủ tiếu. Chi phí mua nguyên liệu để lắp đặt một bảng điều khiển riêng, tách rời khỏi hệ thống nồi nấu cùng với việc phải thiết kế thêm đường điện hay các linh kiện khác như quản tản nhiệt SSR, công tơ trong tủ điện,… Vô hình chung tất cả đã làm tăng chi phí sản xuất và giá nồi điện nấu hủ tiếu lên. 

tủ chiết áp

Chênh lệch giữa nồi điện nấu phở thông thường với nồi sử dụng bảng điều khiển chiết áp vào khoảng từ 400.000 đến 800.000 VND đối với các loại nồi có dung tích từ 100L trở xuống.

Dung tích  

Các loại nồi trên thị trường thường được cung cấp với các dung tích đa dạng, từ 25L đến 500L tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng. Một điều chắc chắn đó là dung tích càng lớn thì giá nồi điện nấu hủ tiếu sẽ càng cao. Hiện nay giá nồi điện nấu hủ tiếu dung tích nhỏ nhất 25L khoảng 3 triệu đồng, còn nồi dung tích lớn nhất 500L khoảng 17 triệu đồng.

Đa dạng dung tích từ 25 đến 500L

Giá từ nhà cung cấp

Tùy theo từng nhà cung cấp để giá mà giá thành sản phẩm bán ra sẽ là khác nhau. Nhiều nhà cung cấp áp dụng chiến để lược gia tăng doanh thu để tăng lợi nhuận. Nghĩa là họ sẽ để giá thấp hơn một chút so với thị trường để thu hút khách hàng, nhờ vậy số lượng sản phẩm bán ra sẽ tăng và từ đó kéo doanh thu chung của công ty lên.

Vận chuyển hàng

Ngoài ra, hãy lựa chọn cơ sở phân phối gần bạn nhất để giảm chi phí trong quá trình vận chuyển. Nếu như bạn mua hàng ở Viễn Đông, dưới 10km bạn sẽ được miễn phí vận chuyển sản phẩm.

Giá nồi điện nấu hủ tiếu phụ thuộc vào rất nhiều những yếu tố như đã nêu trên, vì vậy bạn hãy tìm hiểu kỹ về loại sản phẩm bạn cần mua sau đó đi tham khảo giá chung từ nhiều nguồn: trên các trang web mua bán online hoặc đến các địa chỉ phân phối cụ thể. Nếu muốn tham khảo giá các sản phẩm từ Viễn Đông, hãy liên hệ Hotline chi nhánh gần nhất để được hỗ trợ!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Nồi nấu công nghiệp. Được khởi tạo bởi Viễn Đông.