Những yếu tố ảnh hưởng đến giá nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp

LIÊN QUAN VỀ NỒI NẤU CHÁO CÔNG NGHIỆP

Câu hỏi: ”Tại sao giá nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp tưởng chừng đơn giản mà lại cao như vậy?”, ”Tại sao các loại nồi có cùng dung tích lại có giá thành khác nhau?” có phải đang là điều mà bạn băn khoăn. Hãy để noinaucongnghiep.com giải đáp giúp bạn lý do vì sao nhé!

Nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp có giá là bao nhiêu?

Trước khi tìm hiểu về những yếu tố ảnh hưởng đến giá nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp thì bạn phải biết được trên thị trường có những loại nồi nấu cháo công nghiệp nào và giá của chúng là bao nhiêu. Sau đây Viễn Đông sẽ đưa ra các mức giá của các dòng nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp để bạn có thể tham khảo.

Nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp có giá là bao nhiêu?Nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp có giá là bao nhiêu?

Nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp 2 lớp:

  • Nồi có dung tích 80l khoảng 12.000.000 đồng
  • Nồi có dung tích 100-180l khoảng 13.000.000-17.000.000 đồng
  • Nồi có dung tích 200-300l khoảng 18.500.000-26.500.000 đồng

Nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp 3 lớp:

  • Nồi có dung tích 80l khoảng 14.000.000 đồng
  • Nồi có dung tích 100-180l khoảng 15.000.000-19.000.000 đồng
  • Nồi có dung tích 200-300l khoảng 21.000.000-28.000.000 đồng

Với việc sử dụng điện năng để làm chín thực phẩm là như nhau nhưng mỗi loại nồi lại có cấu tạo, kiểu dáng, mẫu mã khác nhau để đáp ứng hết các nhu cầu của người tiêu dùng. Vậy nên mới có các mức giá chênh nhau như vậy. Cùng Viễn Đông tìm hiểu kỹ hơn về các yếu tố này nhé.

nồi nấu cháo bằng điện công nghiệpNồi nấu cháo bằng điện công nghiệp

3 yếu tố ảnh hưởng đến giá nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp

Giá nồi nấu cháo tăng khi dung tích tăng

Các loại nồi có dung tích lớn, có thể chứa được lượng cháo nhiều, đảm bảo năng suất cao khi nấu sẽ có giá thành cao hơn. Lý do bởi vì dung tích nồi càng lớn thì sẽ tốn nhiều chất liệu hơn.

Nồi nấu cháo bằng điệnNồi nấu cháo bằng điện

Giá nồi nấu cháo công nghiệp ảnh hưởng bởi chất liệu

Hiện nay, chất liệu dùng để sản xuất nồi nấu cháo bằng điện là inox 304. Đây là loại inox có bề ngoài sáng bóng, độ bền cao, hạn chế được tối đa sự gỉ sét trong quá trình sử dụng. Vậy nên giá thành thường cao hơn nhiều loại nồi với chất liệu làm bằng inox 201 hay bằng gang.

Thực tế cho thấy những sản phẩm từ inox 201 thường không bền bằng inox 304. Khả năng chống hoen gỉ hay oxi hóa còn kém. Với các sản phẩm bằng gang thì hầu hết đều sử dụng gas hoặc củi để chế biến. Chi phí ban đầu có thể rẻ nhưng nhiên liệu dùng là gas để nấu cháo trong một khoảng thời gian dài sẽ rất tốn kém.

nồi nấu cháo công nghiệp

Thiết kế ảnh hưởng đến giá thành 

Những thiết kế đa dạng của nồi nấu cháo công nghiệp sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của thị trường. Đồng thời điều này cũng quyết định đến giá thành của nồi. Nồi nấu cháo 2 lớp có giá thành rẻ hơn nồi 3 lớp không chỉ vì có thêm 1 lớp inox. Mà bởi vì nồi nấu 3 lớp có thiết kế thêm một lớp foam cách nhiệt. Lớp foam này vừa giúp bạn không bị bỏng khi chạm vào thành nồi mà còn giữ cho cháo của bạn luôn nóng trong khoảng thời gian dài.

Ngoài ra, Viễn Đông còn nhận gia công nồi nấu cháo có cánh khuấy để quá trình nấu của bạn dễ dàng hơn. Bằng cách tự động khuấy trong quá trình nấu để cháo chín và nở đều hơn.

Nồi nấu có cánh khuấyNồi nấu có cánh khuấy

Chắc hẳn bài viết này đã giúp bạn phần nào giải đáp những thắc mắc xung quanh giá của một chiếc nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp. Nếu còn điều gì phân vân, hãy gọi cho chúng tôi để được giải đáp nhé!

LIÊN QUAN VỀ NỒI NẤU CHÁO CÔNG NGHIỆP

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Nồi nấu công nghiệp. Được khởi tạo bởi Viễn Đông.