Nồi nấu cháo dinh dưỡng loại nào tốt? – Bạn nên biết

LIÊN QUAN VỀ NỒI NẤU CHÁO CÔNG NGHIỆP

Bạn đang muốn kinh doanh cháo dinh dưỡng, tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại nồi hầm cháo công nghiệp với mẫu mã và dung tích khác nhau làm bạn băn khoăn? Vậy nồi nấu cháo điện dinh dưỡng loại nào tốt? Bài viết sau của noinaucongnghiep.net sẽ có đáp án cho bạn.

Nồi nấu cháo dinh dưỡng loại nào tốt?

Tại sao nên sử dụng nồi nấu cháo dinh dưỡng công nghiệp?

Hiện nay có rất nhiều loại nồi nấu cháo dinh dưỡng trên thị trường, tuy nhiên bạn luôn được cho lời khuyên rằng muốn kinh doanh cháo dinh dưỡng thì nên dùng nồi hầm cháo điện công nghiệp. Vậy lí do là vì sao? Để tìm câu trả lời hãy xem phép so sánh sau nhé.

Tại sao nên sử dụng nồi nấu cháo dinh dưỡng công nghiệp?

Với các ưu điểm vượt trội hơn nhiều so với các loại khác thì nồi nấu cháo dinh dưỡng công nghiệp là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Nồi nấu cháo dinh dưỡng loại nào tốt?

Phân loại theo chất liệu

Các sản phẩm nồi nấu cháo dinh dưỡng công nghiệp hiện nay sử dụng chất liệu khá đa dạng với nhiều loại inox khác nhau và đang rất được ưa chuộng vì độ bền cao, an toàn và tiện lợi cho người sử dụng.

nồi nấu cháo dinh dưỡng loại nào tốt?

Phân loại theo chất liệu có các loại như: Inox 304, inox 201 hay inox 430 với giá thành và đặc điểm khác nhau. Do đó, để biết được loại nào tốt thì bạn cần hiểu rõ chúng:

  • Inox 304: Loại inox có giá cao nhất và là chất liệu được nhiều hãng trên thị trường sử dụng, bởi độ bền cao hạn chế tối đa bị gỉ sét và khả năng chịu nhiệt tốt → Đảm an toàn thực phẩm.
  • Inox 201: Đối với các nồi cháo công nghiệp sử dụng inox 201 thì giá thành khá rẻ, vì có khả năng bị gỉ sét và độ bền kém hơn so với inox 304. Tuy nhiên nếu bạn vệ sinh sạch sẽ thường xuyên thì nó vẫn sẽ giữ được độ sáng bóng nhất định.
  • Inox 430: Loại inox có giá bán rẻ nhất hiện nay trên thị trường. So với các loại inox trên thì inox 430 có chất lượng kém nhất, độ bền thấp và dễ bị gỉ sét và oxy hóa trong quá trình sử dụng.

⇒ Phân loại về chất liệu thì nồi cháo dinh dưỡng công nghiệp inox 304 là loại tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Phân loại theo số lớp inox

nồi nấu cháo dinh dưỡng loại nào tốt?

Hiện nay trên thị trường có 2 loại là nồi cháo dinh dưỡng 2 lớp inox và nồi cháo dinh dưỡng 3 lớp inox.

  • Vỏ 2 lớp: chỉ có một khoang chứa dung dịch tạo nhiệt và lớp vỏng cách nhiệt bên ngoài.
  • Vỏ 3 lớp: có thêm lớp bông thủy tinh cánh nhiệt ở ngoài.

⇒ Loại 3 lớp thì nhanh sôi, tiết kiệm điện và an toàn hơn tuy nhiên lại có giá thành cao hơn loại nồi 2 lớp inox.

Cách lựa chọn nồi nấu cháo dinh dưỡng phù hợp với nhu cầu

Mục đích sử dụng

Trước khi mua nồi nấu cháo công nghiệp bằng điện bạn cần xác định rõ nhu cầu sử dụng của cửa hàng mình từ đó mua loại nồi phù hợp để tránh mua nồi quá nhỏ không đủ nấu phục vụ khách hoặc mua nồi quá to dẫn đến lãng phí. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến diện tích khu bếp của mình để chọn loại nồi có kích thước phù hợp với không gian bếp.

 Cách lựa chọn nồi nấu cháo dinh dưỡng phù hợp

 Cách lựa chọn nồi nấu cháo dinh dưỡng phù hợp

Độ bền

Không ai muốn thay thế nhiều lần các thiết bị trong căn bếp cửa hàng của mình. Vì vậy, ngay từ đầu bạn nên đầu tư mua những nồi cháo công nghiệp inox 304 với mục đích sử dụng dài hạn chứ không chỉ một hai năm. Nếu nguồn vốn ban đầu của bạn chưa nhiều, bạn có thể chọn loại nồi inox 2 lớp thay vì nồi inox 3 lớp.

 Cách lựa chọn nồi nấu cháo dinh dưỡng phù hợp

Đơn vị cung cấp

Để chọn mua nồi cháo dinh dưỡng công nghiệp chất lượng tốt, giá cả phải chăng thì bạn nên chọn những đơn vị cung cấp uy tín trên thị trường. Bởi nhà cung cấp uy tín sẽ mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng và những dịch vụ đi kèm tốt.

Ngoài ra, bạn nên lựa chọn những đơn vị nhận đặt hàng nồi cháo công nghiệp để có thể đặt hàng theo yêu cầu, phù hợp với không gian bếp của mình.

 Cách lựa chọn nồi nấu cháo dinh dưỡng phù hợp

Hy vọng qua bài viết tin tức trên bạn có thể trả lời câu hỏi: “Nồi nấu cháo dinh dưỡng loại nào tốt?” và lựa chọn cho mình được loại nồi phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Cách mở quán cháo lòng ngon nức thu hút khách hàng

LIÊN QUAN VỀ NỒI NẤU CHÁO CÔNG NGHIỆP

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Nồi nấu công nghiệp. Được khởi tạo bởi Viễn Đông.