Bộ nồi điện bán phở – Công cụ hỗ trợ hoàn hảo cho cửa hàng của bạn

Nếu như bạn chuẩn bị mở cửa hàng kinh doanh đồ ăn như bún phở, hủ tiếu thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua bộ nồi điện bán phở của Viễn Đông. Đây là một trong số những sản phẩm làm nên thương hiệu phở cho cửa hàng của bạn. Để biết thêm nhiều thông tin liên quan đến bộ nồi nấu phở này, hãy cùng noinaucongnghiep.com tìm hiểu nhé!

bún phở

Những điều cần biết về bộ nồi điện bán phở

Cần bao nhiêu nồi để nấu được 1 bát phở?

Thông thường, 1 bộ nồi nấu phở sẽ gồm 3 chiếc nồi với các dung tích khác nhau cho những công dụng khác nhau:

  • Nồi trụng bánh phở
  • Nồi hầm xương
  • Nồi nấu nước lèo

Nếu như cửa hàng của bạn mới mở và điều kiện tài chính không cho phép, bạn cũng có thể tham khảo thêm sản phẩm nồi nấu phở điện 2 ngăn tích hợp nồi trụng với nồi hầm xương hoặc nồi trụng với nồi nấu nước lèo. Việc sử dụng thêm 1 linh kiện là nồi trụng để đặt vào bên trong lòng nồi sẽ chia không gian bên trong ra làm 2 và để bạn sử dụng với 2 mục đích khác nhau.

Tham khảo thêm sản phẩm nồi nấu phở 2 ngăn

Tham khảo thêm sản phẩm nồi nấu phở điện

Dự đoán số lượng khách hàng tiềm năng

Để có thể chọn được dung tích phù hợp, bạn cần phải xác định được quy mô cửa hàng mình định mở là nhỏ, vừa hay lớn. Bạn sẽ bán sáng/chiều hay bán 24/24. Số lượng khách hàng mục tiêu bạn muốn hướng tới là bao nhiêu?

Lựa chọn dung tích nồi như thế nào?

Việc lựa chọn đúng dung tích nồi rất quan trọng, nó giúp bạn tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu cũng như nấu đủ số lượng nước cần dùng, không thiếu cũng không thừa tránh lãng phí.

Thông thường 1 bát phở sẽ cần sử dụng từ 300 đến 500ml nước lèo. Đối với nồi hầm xương, lượng nước thu được sẽ tính như sau. Giả sử 1 chiếc nồi hầm xương 100L sau khi trừ đi phần thể tích của xương sẽ thu được khoảng 75 – 80L nước lèo.  

bộ nồi điện nấu phở

Bộ nồi 25 – 50 -80L sẽ phục vụ được khoảng 120 – 150 bát bún phở/ ngày.

Các kết hợp nồi hay được sử dụng:

  • Bộ nồi điện bán phở 25 – 50 – 80L
  • Bộ nồi điện bán phở 25 – 60 -80L
  • Bộ nồi điện bán phở 25 – 80 100L

Ưu điểm của bộ nồi điện bán phở

Tiết kiệm điện năng 

Với việc sử dụng thanh nhiệt cung cấp nhiệt cho nồi nhanh chóng cùng với hệ thống ngắt điện tự động giúp tiết kiệm đáng kể lượng điện năng cho cửa hàng của bạn. Khi nước đã sôi, 1 thanh nhiệt sẽ tự động ngắt và chỉ giữ lại 1 thanh nhiệt hoạt động để duy trì nhiệt độ cho nồi. Thanh nhiệt sẽ chỉ hoạt động khi mà nhiệt độ trong nồi thấp hơn mức nhiệt yêu cầu chứ không hoạt động liên tục.

Lớp foam cách nhiệt đổ giữa hai thành nồi

Ngoài ra, với lớp foam cách nhiệt được đổ vào giữ hai thành nồi cũng giúp hạn chế sự tỏa nhiệt ra môi trường.

Nguyên liệu 

Được sử dụng hoàn toàn là inox 304 – loại inox chuyên dụng hay dùng trong công nghiệp sản xuất đồ dùng nhà bếp với đặc tính chống oxi hóa và dễ dàng vệ sinh sau sử dụng.

An toàn

Các thiết bị điện có vỏ ngoài bằng kim loại như tủ lạnh, máy giặt hay nồi nấu phở đều tiềm ẩn những nguy cơ về điện. Tuy nhiên với hệ thống dây tiếp mát được lắp đặt và nối liền xuống mặt đất, nếu nhỡ như có xảy ra trường hợp chập cháy điện ngoài ý muốn thì điện sẽ đi xuống lòng đất chứ không chạy qua cơ thể con người. 

nồi phở 25L

Với tất cả những tiện ích trên đây, bộ nồi nấu phửo quả là sự lựa chọn hoàn hảo cho cửa hàng của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm cũng như hỗ trợ quá trình đặt mua sản phẩm. Trân trọng kính mời!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Nồi nấu công nghiệp. Được khởi tạo bởi Viễn Đông.