Dụng cụ quán cháo lòng

LIÊN QUAN VỀ NỒI NẤU CHÁO CÔNG NGHIỆP

Bạn đang có dự định kinh doanh mở quán bán cháo lòng mà vẫn chưa có mục đích triển khai và bắt đầu từ đâu. Sau đây noinaucongnghiep.com sẽ thông tin đến bạn những dụng cụ quán cháo lòng cơ bản thế nào khi muốn mở quán cháo lòng.

Dụng cụ quán cháo lòng

 

Dụng cụ quán cháo lòng cơ bản cần phải có

Dụng cụ cơ bản khi bạn muốn hình thành một quán cháo lòng sạch sẽ, thu hút khách hàng là nồi nấu nước phở. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã khác nhau, tuỳ thuộc vào quy mô bạn muốn sử dụng vào quyết định muốn mua nồi to hay nhỏ. Có 3 thiết bị dụng cụ được dùng phổ biến tại các quán cháo lòng.

Thiết bị nồi nhỏ nhất 25 lít nấu nước lèo

Nồi nấu nước lèo mở quán cháo lòng 25 lit này thực tế như 1 nồi nấu nước sôi tiện ích. Được dùng để chần rau, nhúng lòng, nhúng tiết, gan,… Dung tích nồi 25 Lít, khi vặn mức nhiệt tối đa chỉ mất khoảng 14 – 20 phút là nước sôi sục.

Nồi nấu phở 25l

“Để có nồi nước lèo ngon ngọt nhất thì bạn cần ninh xương càng lâu càng tốt, do đó sử dụng nồi sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí mỗi ngày mà lại còn rất tiện nghi dễ sử dụng.”

Thiết bị nồi vừa 50l nấu nước lèo

Nồi nấu nước lèo 50L điện của Viễn Đông được dùng phổ biến, bởi quy mô của hầu hết các quán cháo lòng hiện nay phục vụ từ 100 – 150 lượt khách/ngày.

Để giữ nước lèo nóng cả ngày, phục vụ thực khách mọi thời điểm mà điện năng tiêu thụ không đáng kể, bạn tắt bớt 1 trong 2 thanh nhiệt, điều chỉnh giảm nhiệt độ đủ để nước dùng có thể giữ nóng nhiệt.

Nồi nấu nước lèo cháo lòng 50l

Nồi nấu nước lèo 80 lít 

Nồi nấu nước lèo 80 lít rất tiện lợi. Bạn có thể để ninh xương khoảng từ 8 – 10 tiếng tùy theo công thức riêng, có thể nhanh hơn, ninh cần lâu nước dùng càng ngọt xương và đậm đà hơn. Nồi nấu nước lèo cháo lòng 80 lit được sử dụng ở quy mô lớn.

Nếu bạn đang có nhu cầu thực hiện với quy mô lớn khoảng 50l nước lèo mỗi ngày. Đây là một nồi nấu nước phù hợp nhất dành cho bạn, dung tích nồi chiến 25% diện tích toàn nồi nên nồi 80l chỉ có thể thu về được 50l nước lèo.

Nồi nấu nước lèo 80l

Chỗ ngồi ăn của khách hàng

Bàn ghế, chỗ ngồi của khách hàng vô cùng quan trọng. Bàn ghế để phục vụ khách, đây cũng là những thiết bị mà bạn cần phải chú trọng. Bàn ghế cần được mua phù hợp với không gian bán hàng, sắp xếp gọn gàng để khách đến ăn không có cảm giác bị chật chội khó chịu.

Dụng cụ mở quán cháo lòng

Chi phí của dụng cụ thực hiện mở quán cháo lòng

Chi phí của dụng cụ thực hiện mở quán cháo lòng không nhiều. Đối với một địa điểm kinh doanh cả sáng lẫn chiều tối, thì đây là giải pháp kinh doanh nhiều lợi nhuận. Chi phí bỏ ra chỉ ngót nghét 30 triệu là bạn có thể tự tin mở quán cháo lòng mà không bị phát sinh chi phí gì thêm.

Nếu bạn đang băn khoăn về giá thành của nồi nấu điện sử dụng tốt nhất hiện nay, hãy tham khảo ngay sau đây với giá thành các dụng cụ.

Giá nồi 80L : Khoảng 5.400.000 VNĐ

Giá nồi 50L: Khoảng 4.300.000 VNĐ

Giá nồi 25L: Khoảng 3.100.000 VNĐ

Các loại bàn ghế có thể đặt theo yêu cầu, kích thước to nhỏ. nếu về bàn Inox giá tốt nhất hiện nay là khoảng 5 triệu. Nếu sử dụng với quy mô vừa nhỏ, bạn có thể tham khảo qua các loại bộ bàn ghế thường khoảng 4- 6 triệu 10 bộ.

Như vậy, với số vốn không quá nhiều. Bạn có thể hoàn toàn vận hành đi vào hoạt động quán cháo lòng cùng các thiết bị đã có ở trên. Nếu một mình bạn không đủ, có thể thuê mướn thêm người thân hoặc thuê nhân viên thì trung bình mỗi tháng doanh thu khoảng 40-50 triệu là được.

Dụng cụ quán cháo lòng

Với những kinh nghiệm chia sẻ của chúng tôi, hy vọng bạn có thêm được những thông tin cơ bản để có thể hoàn thiện hơn kinh doanh cháo lòng của mình. Chúc bạn thành công!

>>Xem thêm: Cách rán lòng không bị dai đơn giản mà ai cũng cần biết


Các dòng nồi nấu công nghiệp hiện đang có mặt tại Viễn Đông

Viễn Đông tự hào là một trong những đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực chuyên cung cấp các dòng thiết bị, máy móc chế biến thực phẩm. Một số dòng nồi nấu công nghiệp dưới đây mà chúng tôi cung cấp:

Ngoài ra còn các dòng nồi chuyên dùng để nấu xôi, nấu nấu rượu, nồi tráng bánh cuốn,… Tất cả những dòng nồi này đều có đặc điểm chung là sử dụng chất liệu inox 304 cao cấp, hạn chế được han gỉ tuyệt đối, giúp bạn tiết kiệm được nhiều tiền bạc đầu tư. 

Liên hệ ngay với Viễn Đông để nhận được sự tư vấn nhé!

LIÊN QUAN VỀ NỒI NẤU CHÁO CÔNG NGHIỆP

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Nồi nấu công nghiệp. Được khởi tạo bởi Viễn Đông.