Cách mở quán cháo lòng ngon nức thu hút khách hàng

LIÊN QUAN VỀ NỒI NẤU CHÁO CÔNG NGHIỆP

Cháo lòng là món cháo đã hình thành từ rất lâu đời, chính vì thế mở quán cháo lòng đang là một cách đầu tư đem lại thu nhập sống cho nhiều gia đình. Vậy làm thế nào để quán kinh doanh có lãi. Cùng noinaucongnghiep.com tìm hiểu cách mở quán cháo lòng ngon thu hút khách sau đây.

Cách mở quán cháo lòng

Cách mở quán cháo lòng ngon thu hút khách hàng?

Cách mở quán cháo lòng ngon thu hút khách hàng không hề khó. Tuy nhiên khi thực hiện, bạn cũng cần có những sự chỉnh chu trong cách điều phối công việc và kinh nghiệm học hỏi.

Cách mở quán cháo lòng

Trước tiên khi mở cửa hàng, bạn cần có một kiến thức nấu cháo lòng, các nguyên liệu phù hợp khách ở xung quanh.

Chọn địa điểm mở quán cháo lòng thu hút khách

  • Chọn địa điểm giữ vai trò vô cùng quan trọng trong việc thu hút khách hàng. Để có một địa điểm thuận lợi, bà con nên tìm tới các nơi có điểm đông người qua lại và giao thông thuận tiện như bệnh viện, trường học,… Để rồi mang tới nguồn khách nhất định trong thời điểm khởi nghiệp.

Cách mở quán cháo lòng

Địa điểm kinh doanh chiếm phần lớn bạn có kinh doanh thuận lợi hay không

  • Tìm hiểu kĩ để nghiên cứu thị trường xung quanh và chọn được đối tượng khách hàng mục tiêu phù hợp. Bạn xem xét các đối thủ cạnh tranh để học bí quyết kinh doanh của họ, rút kinh nghiệm từ những điểm mạnh, điểm yếu rồi tìm ra sự khác biệt cho quán của mình.

Cách mở quán cháo lòng

  • Sau cùng, với những kinh nghiệm có được bạn hãy cố gắng tiếp cận khách một cách nhiệt tình, lắng nghe họ để ngày một đổi mới và phát triển. Ngoài những khâu chuẩn bị cho cửa hàng, cách phục vụ để chứng tỏ bạn phát triển tốt trong công việc.

Mở quán cháo lòng có cần nhiều vốn không?

 Tuy nhiên bà con cũng tùy vào hình thức bán cháo lòng mà cần chuẩn bị số vốn cho tương xứng.

Cách mở quán cháo lòng

Thí dụ nếu chọn bán cháo lòng theo mô hình xe đẩy vỉa hè, bà con cũng không cần phải đầu tư quá lớn, số vốn cũng chỉ dao động 10-20 triệu. Còn chọn mô hình quán cháo lòng cố định, tùy vào quy mô nhỏ hoặc lớn mà bạn cũng cần chuẩn bị số vốn dao động trong khoảng 50 – 100 triệu đồng.

Mẹo nấu cháo ngon thu hút khách hàng

Mẹo để có một món cháo lòng ngon, hút khách thì cháo phải mềm, xốp và thơm kèm theo đậm vị. Bên cạnh đó lòng, tiết, nội tạng được chế biến khéo sao cho vừa đảm bảo vệ sinh, vừa hòa quyện với cháo và tạo được hương vị thơm ngon, khác biệt.

Cách mở quán cháo lòng

Trước tiên, để có một món cháo nấu ngon, bảo đảm sức khoẻ, an toàn, tiện ích. Bà con nên tham khảo qua nồi hầm cháo công nghiệp Viễn Đông

Cách mở quán cháo lòng

Để kinh doanh một lĩnh vực nào đó khi khởi đầu cũng không hề dễ dàng, chỉ cần bạn thực sự muốn công việc đó trở thành một đam mê chiếm lĩnh thì không gì là không vượt qua. Với những chia sẻ của chúng tôi, hy vọng bà con có thể thành công với món cháo lòng truyền thống Việt Nam ta.

>> Mách bạn cách nấu cháo lòng để bán hút khách


Có thể nó hữu ích với công việc kinh doanh của bạn?

Nếu đang quan tâm đến các dòng nồi nấu cháo và sữa điện thì Viễn Đông có những dòng máy dưới đây phù hợp cho nhu cầu của bạn:

Nồi nấu cháo bằng điện 40l: Sử dụng chất liệu inox 304 sẽ hạn chế được vấn đề han gỉ tối đa. Nồi áp dụng phương pháp nấu cách thủy để truyền và giữ nhiệt cho cháo. Phương pháp này sẽ không làm cho nồi bị bén cháo và cháy như sử dụng dòng nồi thông thường. Dung tích 40l sẽ phù hợp cho các quán cháo dinh dưỡng, quán cháo lòng, cháo gà, vịt,… có quy mô nhỏ. 

nồi nấu cháo

Nồi nấu sữa ngô Viễn Đông: Sử dụng chất liệu inox 304 hạn chế được những han gỉ, không bị biến dạng ở nhiệt độ cao. Dòng nồi nấu này có hệ thống thanh nhiệt giúp nhiệt độ lên nhanh, đun nấu nhanh chóng.

Nồi nấu sữa bò, dê: Nồi nấu có bảng điện điều khiển được lắp rời cùng các núm điều chỉnh nhiệt độ nồi sữa và nhiệt độ nồi tiệt trùng thông minh, giúp bạn không cần phải canh chừng nồi quá nhiều. 

Liên hệ với Viễn Đông để tìm kiếm được sản phẩm ưng ý nhé!

LIÊN QUAN VỀ NỒI NẤU CHÁO CÔNG NGHIỆP

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Nồi nấu công nghiệp. Được khởi tạo bởi Viễn Đông.