Nồi cháo công nghiệp – hướng đi mới ngành thực phẩm

LIÊN QUAN VỀ NỒI NẤU CHÁO CÔNG NGHIỆP

Những bát cháo thơm ngon nghi ngút khói là điều mà mọi quán cháo đều muốn mang đến cho mỗi khách hàng, nhưng cách nấu cháo truyền thống lại nhiều hạn chế. Đáp lại vấn đề đó nồi nấu cháo công nghiệp bằng điện ra đời trở giúp người bán cháo giảm đi nhiều gánh nặng và sử dụng nồi nấu cháo công nghiệp đang dần trở thành một xu thế. Cùng noinaucongnghiep.com tìm hiểu nhé!

nồi nấu cháo công nghiệp

Công suất lớn

Các nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp thường có công suất lớn, nhiệt độ cao đảm bảo đủ nhiệt độ để nấu chín nhừ nguyên liệu nấu cháo

nồi nấu cháo công nghiệp

Thiết kế 3 lớp, nhanh nhừ hơn, chín đều hơn

Với các nồi nấu cháo thông thường sẽ dễ gặp phải vấn đề cháy dưới đáy hay bị sượng do nhiệt không đều. Giải quyết vấn đề đó, nồi nấu cháo điện công nghiệp có thiết kế 3 lớp với dầu ăn ở giữa cho phép nấu cách thủy. Nhờ vậy, nhiệt độ được phân bổ đều nên cháo không còn nỗi lo bị sượng nữa.

nồi nấu cháo công nghiệp

Dung tích lớn

Các nồi nấu cháo thông thường dung tích không lớn, chỉ dưới 10L. Khi phải đáp ứng nhu cầu của nhiều thực khách, người nấu cháo phải chia nhỏ cho nhiều nồi. Làm như vậy rất mất công mà chất lượng không được đòng đều. Nồi cháo điện công nghiệp thường có dung tích trên 30L nên không cần hải lo lắng về sự cung ứng cháo cho thực khách bị đứt quãng.

nồi nấu cháo công nghiệp

Giảm gánh nặng công việc, tiết kiệm thời gian

Với cách truyền thống, người bán cháo tốn rất nhiều thời gian cũng như công sức. Thường thì chúng ta sẽ phải tốn 3-4 tiếng để cháo nhừ. Trong thời gian đó, rất có thể nồi cháo bị trào nên thường cần người túc trực. Với nồi hầm cháo bằng điện công nghiệp chỉ cần cho nguyên liệu, đợi sôi rồi giảm nhiệt độ về vừa đủ không trào. Cứ thế nồi hoạt động tự động. Nhờ thế mà chúng ta có thể rảnh tay để chuẩn bị những phụ gia đi kèm cháo.

nồi nấu cháo công nghiệp

An toàn

Thiết kế 3 lớp không những giúp giữ nhiệt mà còn giúp cho hơi nóng không tỏa ra ngoài gây bỏng hay cảm giác nóng bức cho người nấu. Không sử dụng ga, than nên không có khí thải hay bụi sinh ra.

nồi nấu cháo công nghiệp

>>> Các loại rau củ dùng nấu cháo cho bé thơm ngon bổ dưỡng

Tiện lợi cho múc cháo cũng như vệ sinh nồi

Nồi nấu cháo dinh dưỡng công nghiệp được thiết kế thêm các van để rót cháo cũng như xả nước khi vệ sinh nồi. Điều này là vô cùng cần thiết vì nồi cháo dung tích lớn có trọng lượng rất lớn.

nồi nấu cháo công nghiệp

Nhìn chung, dưới sự phát triển của kỹ thuật hiện đại, cách nấu cháo cũng dần có những thay đổi để trở nên tiện lợi và chuyên nghiệp hơn. Sử dụng các dòng nồi nấu cháo công nghiệp dần trở thành một xu thế. Sự chuyển đổi từ bếp truyền thống sang bếp nấu cháo công nghiệp dần trở thành một yêu cầu thiết yếu nếu muốn phát triển trong thời buổi công nghiệp hóa.

>>> Nồi nấu cháo 30L- Phương pháp nấu cháo hiện đại bằng điện

 

LIÊN QUAN VỀ NỒI NẤU CHÁO CÔNG NGHIỆP

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Nồi nấu công nghiệp. Được khởi tạo bởi Viễn Đông.