Check ngay nồi nấu cháo điện giá bao nhiêu trên thị trường

LIÊN QUAN VỀ NỒI NẤU CHÁO CÔNG NGHIỆP

Bạn muốn mua 1 nồi nấu cháo điện để thay thế cho cách nấu cháo truyền thống? Nồi nấu cháo điện giá bao nhiêu sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn? Trong bài viết này, noinaucongnghiep.com sẽ bật mí 4 mức giá của 4 mẫu nồi bán chạy nhất Viễn Đông hiện nay.

Nồi nấu cháo điện giá bao nhiêu

Top 4 nồi nấu cháo, nấu súp bằng điện bán chạy nhất

Nồi nấu cháo bằng điện 60L

Các nồi nấu cháo do Viễn Đông cung cấp đều là nồi nấu cách thủy 3 lớp tạo thành 2 khoang: khoang chứa dầu ăn và khoang cách nhiệt. Nồi nấu cháo 60L phù hợp với các quán ăn chuyên bán cháo như cháo lòng, cháo trai, cháo sườn, …

Nồi có công suất 6kw và được làm toàn bộ bằng inox 304 với độ dày 1mm để đảm bảo chịu nhiệt tốt, hạn chế móp méo khi bị va đập. Thanh nhiệt mà nồi nấu cháo sử dụng là dạng thanh nhiệt chùm, được lắp đặt ở khoang chứa dầu sát với lòng nồi bên trong.

Nồi nấu cháo điện giá bao nhiêu

Nồi không quy định nấu bao nhiêu kg gạo bởi nhu cầu nấu cháo loãng hay đặc của khách hàng là khác nhau phụ thuộc và đối tượng ăn và văn hóa vùng miền.

Ví dụ: nấu cháo dinh dưỡng cho trẻ em thì thường cháo sẽ loãng hơn để trẻ dễ ăn. Hay khu vực miền Bắc thường có thói quen ăn cháo đặc hơn so với khu vực miền Trung và miền Nam.

Nồi nấu cháo điện giá bao nhiêu

Nồi nấu cháo điện giá bao nhiêu trên thị trường?

Nồi điện nấu súp 40L

Nồi nấu cháo 40L là nồi có dung tích nhỏ nhất, thường được sử dụng trong các quán phở có kết hợp bán cháo. Do cháo chỉ là món ăn phụ nên nhu cầu của khách hàng không cần tìm nồi dung tích lớn. Nồi nấu cháo cách thủy 40L cũng có công suất 6kw, kích thước lòng nồi bên trong là 400x350mm.

Để sử dụng nồi nấu cháo công nghiệp, khách hàng cần đấu điện trực tiếp vào CB do nồi có công suất lớn. Nồi nấu cháo Viễn Đông có thể giữ nóng trong 4– 5 tiếng bởi được làm cách nhiệt ở thân nồi. Thời gian nấu cháo chín khoảng 1 tiếng do nồi phải đun nóng dầu ăn trước để truyền nhiệt vào trong. Các lần nấu tiếp theo sẽ nhanh hơn do lớp dầu ăn đã được làm nóng trước đó.

Nồi nấu cháo điện giá bao nhiêu

Nồi nấu cháo công nghiệp 80L

Nồi nấu cháo 80L thường được sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn để nấu súp khai vị. Súp và cháo có cách nấu tương tự nhau nên nồi nấu cháo cũng được dùng để nấu súp. Ngoài ra, nồi còn được các trường tiểu mầm non hay doanh trại quân đội mua để sử dụng, phục vụ số lượng suất ăn lớn.

Từ nồi 80L trở lên sẽ có độ dày inox 1.2mm, công suất của nồi là 9kw có thể sử dụng điện 1 pha hoặc 3 pha. Sau khi cháo sôi, khách hàng cho dầu ăn đều lên trên mặt cháo để hạn chế cháo không bị trào ra ngoài, ăn cháo cũng sẽ ngậy hơn.

Nồi nấu cháo điện giá bao nhiêu

Ngoài ra, để giữ nóng cháo, khách hàng cài đặt nhiệt độ khoảng 100ºC, muốn sôi liu riu cài đặt ở mức 120ºC– 150ºC.

Nồi nấu cháo cách thủy 100L

Những cửa hàng bán cháo dinh dưỡng lớn dành cho trẻ em thường mua nồi nấu cháo có dung tích khoảng 100L. Tương tự như nồi nấu nước 80L, nồi 100L cũng có công suất 9kw, độ dày inox 1.2mm. Khi nấu cháo nên sử dụng dầu ăn làm dung dịch cách thủy sẽ giúp nồi giữ nóng lâu hơn.

Sau khoảng 6 tháng thay dầu ăn 1 lần hoặc nếu thấy dầu bị đen thì khách hàng chủ động thay dầu ăn mới để đảm bảo độ bền cho thanh nhiệt bên dưới.

Vậy nồi nấu cháo điện giá bao nhiêu? Hãy đến ngay với phần tiếp theo của bài viết này.

Nồi nấu cháo điện giá bao nhiêu

Check ngay nồi nấu cháo điện giá bao nhiêu trên thị trường

Dưới đây là bảng báo giá của nồi hầm cháo điện mới nhất tháng 5/ 2021.

Dung tích Công suất Giá bán
Nồi nấu cháo 40L 6kw 7.9 triệu đồng
Nồi nấu cháo dùng điện 60L 6kw 8.5 triệu đồng
Nồi nấu súp 80L 9kw 9.9 triệu đồng
Nồi nấu cháo công nghiệp 100L 9kw 10.5 triệu đồng

Nồi nấu cháo điện giá bao nhiêu

Check ngay nồi nấu cháo điện giá bao nhiêu trên thị trường

So với mẫu nồi nấu cháo có bảng điện rời thì nồi nấu cháo Viễn Đông có bảng điện liền thân có giá bán rẻ hơn từ 2– 3 triệu đồng. Tuổi thọ trung bình của sản phẩm từ 3– 5 năm thậm chí lâu hơn phụ thuộc 1 phần vào cách sử dụng của khách hàng.

Với các lỗi từ nhà sản xuất sẽ được bảo hành 1 năm. Sản phẩm hiện đang được phân phối trên tất cả các chi nhánh Viễn Đông toàn quốc. Hãy đến trực tiếp để tham khảo và được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm.

LIÊN QUAN VỀ NỒI NẤU CHÁO CÔNG NGHIỆP

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2021 Nồi nấu công nghiệp. Được khởi tạo bởi Viễn Đông.