Mua nồi tráng bánh cuốn ở Hà Nội chất lượng, uy tín

Bạn đang tìm địa chỉ mua nồi tráng bánh cuốn ở Hà Nội với chất lượng tốt, uy tín, giá cả phải chăng? Hãy lưu ngay bài viết này trên noinaucongnghiep.com lại nhé.

mua nồi tráng bánh cuốn ở hà nội

Cấu tạo của nồi tráng bánh cuốn

Chất liệu cao cấp

Nồi tráng bánh cuốn được sản xuất từ inox 304 không gỉ. Inox 304 giúp cho nồi sáng bóng và sạch sẽ dù cho sử dụng trong thời gian dài. Vệ sinh nồi tráng bánh cuốn rất dễ dàng chỉ cần rửa sạch các vết bám và để khô nước. Một chiếc nồi tráng bánh cuốn inox 304 Viễn Đông có thể được sử dụng trong 5- 7 năm, chỉ cần thay thanh nhiệt mỗi năm 1 lần.

Thành nồi hai lớp

Thành nồi với thiết kế 2 lớp inox 304, ở giữa có một lớp foam cách nhiệt, hạn chế nhiệt tỏa ra ngoài và giữ nhiệt bên trong nồi, đun sôi nước nhanh hơn. Ngoài ra, thiết kế này sẽ đảm bảo an toàn cho người dùng, vì khi chạm vào cũng sẽ chỉ thấy hơi nóng chứ không bị bỏng như các nồi 1 lớp. 

Thanh nhiệt công suất cao

Nồi tráng bánh cuốn sử dụng hai thanh nhiệt công suất cao. Thanh nhiệt của nồi được gắn rơ-le có thể tự ngắt khi nhiệt độ đạt mức cài đặt và mở lại khi nhiệt độ xuống thấp, giúp tiết kiệm điện. Phần thanh nhiệt được ngăn bằng một tấm phên, đảm bảo an toàn cho người dùng và giúp tản hơi nước đều ra bề mặt khung tráng bánh.

Phễu và ống tiếp nước

Nồi tráng bánh được nhà sản xuất Viễn Đông thêm vào phễu và ống tiếp nước giúp bạn kiểm soát lượng nước ở trong nồi để thêm khi nước đã cạn. Với phễu và ống tiếp nước, bạn không cần phải nhấc tấm vải và inox ra mà chỉ cần nhìn vạch nước hiện trên ống và thêm nước vào nồi qua phễu.

mua nồi tráng bánh cuốn ở hà nội

Mua nồi tráng bánh cuốn gia đình ở đâu? Nơi mua nồi tráng bánh cuốn ở Hà Nội

Bảng điều khiển thông minh

Nồi tráng bánh cuốn Viễn Đông được trang bị bảng điều khiển gồm 1 công tắc thanh nhiệt, núm vặn điều chỉnh nhiệt độ và đèn báo. Nồi tráng bánh cuốn sẽ tự điều chỉnh nhiệt độ theo đúng như bạn vặn ở núm nhiệt trên bảng điều khiển.

Nơi mua nồi tráng bánh cuốn ở Hà Nội uy tín, chất lượng

Vậy mua nồi tráng bánh cuốn ở Hà Nội tại đâu? Hãy đến ngay Viễn Đông để sở hữu cho mình một chiếc nồi tráng bánh cuốn bằng điện chất lượng cao. Bạn có thể đặt làm nồi làm bánh cuốn theo nhu cầu sử dụng và không gian cơ sở sản xuất của mình. Viễn Đông cung cấp sẵn những mẫu nồi tráng bánh cuốn điện sau:

  • Nồi tráng bánh cuốn 30 cm giá khoảng 4,2 triệu đồng 
  • Nồi tráng bánh cuốn 40 cm giá khoảng 4,5 triệu đồng 

Giá của những chiếc nồi tráng bánh cuốn sẽ thay đổi từng thời điểm. Vì vậy, để nhận được báo giá chính xác nhất, khách hàng hãy liên hệ đến các chi nhánh Viễn Đông trên toàn quốc nhé. 

Bạn có thể đặt làm nồi làm bánh cuốn theo nhu cầu sử dụng và không gian cơ sở sản xuất của mình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các thiết bị công nghiệp, Viễn Đông là địa chỉ cung cấp những sản phẩm nồi tráng bánh cuốn với chất lượng tốt nhất.

mua nồi tráng bánh cuốn ở hà nội

Mua nồi tráng bánh cuốn ở đâu? Nơi mua nồi tráng bánh cuốn ở Hà Nội

Viễn Đông hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tại các thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ,… Khách hàng sống ở các tỉnh còn lại sẽ được hỗ trợ gửi sản phẩm bằng xe về chỗ của bạn.

Tiêu chuẩn để chọn nồi tráng bánh tốt

Vật liệu chất lượng cao 

Vật liệu được sử dụng để chế tạo nồi tráng bánh là yếu tố quan trọng cần phải lưu tâm bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cũng như độ an toàn đối với người sử dụng. 

Những chiếc nồi tráng bánh sử dụng inox 304 không gỉ làm vật liệu chính sẽ có vẻ ngoài sáng bóng như mới dù đã sử dụng trong một thời gian dài. Inox 304 cũng giúp người dùng dễ dàng vệ sinh hơn, đảm bảo an toàn thực phẩm. 

nồi tráng bánh cuốn

Địa chỉ bán nồi tráng bánh cuốn tại Hà Nội. Mua nồi tráng bánh cuốn ở Hà Nội tại đâu?

Thanh nhiệt công suất lớn 

Thanh nhiệt là bộ phận không thể thiếu ở một chiếc nồi tráng bánh cuốn. Thanh nhiệt giúp đun sôi nước, tạo ra hơi nước nóng để tráng bánh. Thanh nhiệt của nồi tráng bánh cuốn có tuổi thọ trung bình từ 12 đến 15 tháng. Bạn nên kiểm tra thanh nhiệt thường xuyên để đảm bảo nồi hoạt động bình thường. 

Phễu và ống tiếp nước tiện lợi 

Phễu và ống tiếp nước giúp người dùng có thể cho thêm nước vào nồi mà không cần nhấc các bộ phận khác ra ngoài. Khi chọn mua nồi tráng bánh, hãy chú ý đến bộ phận tiếp nước của nồi. 

mua nồi tráng bánh cuốn ở hà nội

Đâu là địa chỉ bán nồi tráng bánh cuốn chất lượng tốt, uy tín nhất?

Hi vọng bài viết vừa rồi đã mang đến những thông tin hữu ích giúp bạn tìm mua nồi tráng bánh cuốn tại Hà Nội. Chúc bạn có thể làm ra những phần bánh cuốn thơm ngon nhất. 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2022 Nồi nấu công nghiệp. Được khởi tạo bởi Viễn Đông.