Làm giàu ít vốn với nghề nấu xôi gấc

LIÊN QUAN VỀ KINH NGHIỆM KINH DOANH XÔI

Công việc bán xôi gấc tưởng chừng như một ngày lãi thu về chẳng được bao nhiêu mà phải thức khuya dậy sớm. Nhưng thực tế cho thấy rất nhiều hộ kinh doanh đã có của ăn của để nhờ nghề buôn bán này. Hãy để noinaucongnghiep.com chia sẻ cho bạn câu chuyện làm giàu ít vốn với nghề nấu xôi gấc ngay sau đây.

xôi ngũ sắc

Khởi nghiệp với nghề nấu xôi gấc chỉ 6.500.000 đồng, bạn tin không?

“Thông tin này có đáng tin không vậy?” chắc hẳn là câu hỏi đang hiện lên trong đầu mỗi người khi đọc đến đây. Chỉ với 6.500.000 đồng mà vẫn có thể khởi nghiệp? Tại sao không?

Hình thức kinh doanh

Đây là điều quan trọng và quyết định lợi nhuận của bạn. Hiện nay, nhu cầu đặt đồ ăn trên các app như now, grabfood trở nên rất phổ biến. Vì vậy, bạn có thể chọn kinh doanh online. Đối tượng mua hàng thường xuyên sẽ là dân văn phòng, công nhân viên thường xuyên bận bịu không có thời gian chuẩn bị bữa ăn. Với hình thức kinh doanh này thì bạn không cần phải thuê địa điểm để bán hàng mà có thể tận dụng không gian bếp tại nhà để chế biến món ăn.

Các app đặt đồ ăn nhanhCác app đặt đồ ăn nhanh

Ngoài ra, nếu có nguồn vốn eo hẹp bạn có thể nghĩ đến ý tưởng bán xôi ở vỉa hè, trước các cổng trường học. Hoặc nếu bạn có nhiều vốn hơn thì nên cân nhắc mở một cửa hàng. Chỉ cần với một công thức nấu xôi gấc ngon, một cách giữ nhiệt tốt, đảm bảo vệ sinh thì bạn yên tâm, quán của bạn luôn tấp nập người mua hàng.

Bí quyết nấu xôi gấc ngon, hút khách

Lựa chọn nguyên liệu để nấu xôi gấc rất quan trọng trong việc giữ lại khách hàng. Nguyên liệu phải sạch, phải đảm bảo thì chất lượng xôi mới ngon. Hãy tích lũy thật nhiều kinh nghiệm nấu xôi gấc trước khi mở quán.

Xôi gấcXôi gấc

Nồi nấu xôi gấc bằng điện là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Nồi nấu xôi gấc Viễn Đông được thiết kế đảm bảo chất lượng xôi ổn định, thơm ngon và đặc biệt không bị nhão. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thiết bị hỗ trợ các bạn nấu xôi. Tuy nhiên với số vốn ít, quy mô kinh doanh vừa và nhỏ thì nồi điện nấu xôi chính là giải pháp tối ưu cho cửa hàng của bạn.

Nồi nấu xôi điện Viễn ĐôngNồi nấu xôi điện Viễn Đông

Nồi nấu xôi điện Viễn Đông có giá thành hợp lý, chất lượng ổn định. Nồi có khả năng vận hành tự động, nấu xôi ngon mà không cần sự tác động, hay trông coi thường xuyên trong quá trình nấu.

Bí quyết để xôi gấc dẻo, thơm và cách xử lý nếu xôi bị khô

  • Để xôi gấc được lên màu đẹp bạn nên chọn những quả gấc chín đỏ, gai bé và sát nhau.
  • Trong trường hợp nếu xôi bị khô, bạn vẩy một ít nước ấm lên bề mặt xôi, sau đó dùng khăn sạch (mỏng) thấm nước và thấm lên mặt xôi, sau đó đậy nắp và hấp thêm khoảng 5 phút nữa là được.
  • Cuối cùng, nếu muốn xôi mềm hơn, bạn sẽ đồ xôi thành 2 lần. Lần thứ nhất khi xôi chín, bạn lấy xôi ra đĩa và chờ nguội. Khi xôi đã nguội, bạn cho xôi vào hấp tiếp lần 2. Như vậy xôi sẽ ngon hơn đấy.

Xôi gấc cốt dừaXôi gấc cốt dừa

Xôi gấc nấu nước cốt dừa khi thưởng thức chắc chắn không thể thiếu dừa nạo và cả một chút mè trắng rang nữa. Ăn sáng thì sẽ rất chắc bụng mà đãi tiệc cũng rất thơm ngon.

Để đặt hàng nồi nấu xôi Viễn Đông, hãy liên hệ đến chi nhánh Viễn Đông gần nhất. Hoặc liên hệ đến hotline 0981.035.123 để được tư vấn.

LIÊN QUAN VỀ KINH NGHIỆM KINH DOANH XÔI

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Nồi nấu công nghiệp. Được khởi tạo bởi Viễn Đông.