5 lưu ý khi mua thanh lý nồi nấu xôi bằng điện

LIÊN QUAN VỀ KINH NGHIỆM KINH DOANH XÔI

Mua thanh lý nồi nấu xôi bằng điện là một trong những sự lựa chọn được ưu tiên đối với những người vốn ít. Vậy thực tế quý khách có nên mua thanh lý nồi nấu xôi bằng điện để kinh doanh hay không? 

Mua thanh lý nồi nấu xôi bằng điện có thực sự tốt?

Nồi nấu xôi điện cũ đã qua sử dụng có nhiều ưu điểm mà phù hợp với nhiều người có chi phí đầu tư thấp. Nhưng chẳng may, nếu phải mua phải những sản phẩm đã hư hỏng, kém chất lượng thì quý khách sẽ mất một số chi phí không nhỏ để sửa chữa mà không an toàn so với nồi điện hấp xôi mới thì chi phí bỏ ra không chênh lệch bao nhiêu. Những dòng nồi nấu xôi cũ thường không đạt hiệu quả như ban đâu, thông thường đã xuống cấp mới được bán đi.  Đặc biệt, khi mua thanh lý nồi nấu xôi bằng điện, quý khách sẽ không nhận được chế độ bảo hành hoặc khi muôn thay thế linh kiện sửa chữa cũng không biết tìm đâu.

 thanh lý nồi hấp xôi

Vì vậy, lời khuyên từ những người chuyên môn, đã sử dụng qua nồi củ chính là hạn chế sử dụng hàng thanh lý. Đây chỉ là lựa chọn cuối cùng khi không đủ khả năng chi trả cho sản phẩm. Và dưới đây là những lưu ý nhỏ để giúp bạn chọn lựa được nồi nấu xôi cũ mà chất lượng vẫn đảm bảo tốt nhất.

>>> Xem thêm: Cách nấu xôi không cần ngâm gạo vừa ngon, vừa nhanh

Lưu ý chọn thanh lý nồi nấu xôi bằng điện cũ chất lượng

Địa chỉ người bán có uy tín

Thông thường những dòng nồi hấp xôi thanh lý sẽ phân ra làm 2 loại:

  • Nồi cũ đã qua sử dụng: Độ mới là tương đối có thể là 60%, 70, 80, 90%
  • Nồi cũ thanh lý chưa sử dụng: Đây có thể là hàng “xịn” chất lượng mẫu mã cũ do các cơ sở sản xuất đổi mẫu mới nên đem thanh lý.

nồi nấu xôi công nghiệp

Đồng thời nói rõ về nguồn gốc sản phẩm, như vậy quý khách có thể cân nhắc đầu tư tài chính một cách đúng đắn và xứng đáng với giá trị của thiết bị mang lại. Với địa chỉ uy tín sẽ cung cấp với quý khách chính xác thông tin về tuổi thọ, độ mới của mẫu nồi đồ xôi điện. Chọn địa chỉ mua hàng là điều quan trọng nhất đối với việc mua các thiết bị, đồ dùng cũ hay mới. Đồng thời nói rõ về nguồn gốc sản phẩm, như vậy quý khách có thể cân nhắc đầu tư tài chính một cách đúng đắn và xứng đáng với giá trị của thiết bị mang lại.

Kiểm tra mẫu mã sản phẩm và thông sô kỹ thuật

Tất nhiên, đối với những nồi nấu xôi cũ thanh lý thì vẻ bề ngoài cũ và bề mặt không sáng bóng như đồ mới. Thiết kế mẫu mã không hiện đại. Các tính năng cũng chưa chắc được cải tiến như những mẫu nồi điện hấp xôi mới hiện đại.

nồi hấp xôi bằng điện

Do vậy, quý khách cũng không cần quá chú trọng đến mẫu mã hiện đại, kiểu dáng bóng bảy mà hãy quan tâm về một mức giá hợp lý và chất lượng sản phẩm, độ bền, vẫn đảm bảo được các tính năng cần thiết.

Quý khách xem xét qua về những thông số kích thước dung tích nấu có phù hợp với quy mô bán hàng của mình hay không?. Số lượng xôi phục vụ trong một ngày có tương ứng lượng khách bạn dự định bán? Kiểm tra bộ phận của điện trở, công suất tiêu thụ điện, mức độ đun sôi nước trong nồi có nhanh chóng?

Thời gian bảo hành sản phẩm

Khi mua đồ cũ khách hàng thường gặp nhiều bất lợi vì địa chỉ bán đồ cũ lấy lý do hàng đã qua sử dụng có giá thấp nên không áp dụng các chính sách bảo hành hoặc những nơi mình mua về phát hiện hư hỏng người ta không cho đổi trả.

Trong quá trình sử dụng đồ củ thường xảy ra hư hỏng, đồ điện dễ chập cháy là gián đoạn công việc nấu xôi. Quý khách phải tự tay sửa chữa mà không được hổ trợ, hoặc mất phí sửa chữa. Tính ra tiền mua nồi cũ cũng bằng tiền mua nồi mới.

Đối với những địa chỉ bán hàng cơ thời gian bảo hành sản phẩm dài hạn chứng tỏ họ tự tin về chất lượng sản phẩm của mình. Đồng thời họ muốn khẳng định thương hiệu uy tín để khách hàng yên tâm hơn khi dùng sản phẩm.

nồi hông xôi

Đồ cũ không có giá nhất định hãy mặc cả khi mua

Hãy là người khôn khéo và thông minh khi mua thanh lý nồi nấu xôi bằng điện. Với mặt hàng là nồi điện nấu hấp xôi thanh lý thì giá bán thường phụ thuộc vào độ mới cũ của sản phẩm, thiết kế hiện đại, tính năng sản phẩm….

Quý khách nên tham khảo so sánh giá của các dòng sản phẩm mới 100% trên thị trường tại những Website, kênh thông tin chính hãng với nồi hấp xôi bằng điện cũ quý khách định mua. Từ đó, đưa ra nhận định giá người bán là đắt hay rẻ và trả giá cho phù hợp.

Dưới đây là một số lưu ý giúp quý khách chọn được một chiếc nồi nấu xôi ưng ý. Nếu quý khách có nhu cầu mua nồi nấu xôi chất lượng với giá cả phù hợp, truy cập website noinaucongnghiep.com.

>>> Tham khảo: Giá nồi nấu xôi bằng điện Viễn Đông tháng 12 uy tín chất lượng

LIÊN QUAN VỀ KINH NGHIỆM KINH DOANH XÔI

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2021 Nồi nấu công nghiệp. Được khởi tạo bởi Viễn Đông.