Tư vấn – Thiết kế – Lắp đặt kệ để chén INOX treo tường 

Viễn Đông sẽ hướng dẫn cho bạn cách lắp đặt, thiết kế kệ để chén INOX treo tường – một trong những thiết bị nhà bếp được rất nhiều bếp ăn cửa hàng quan tâm hiện nay. Cùng tìm hiểu với noinaucongnghiep.com nhé!

kệ để chén inox treo tường

Trước hết, để lắp được một chiếc kệ chén INOX treo tường phù hợp cho căn bếp của bạn, hãy xem hiện nay trên thị trường cũng những loại kệ treo tường nào phổ biến nhất.

Phân loại kệ để chén INOX treo tường phổ biến

Phân theo cấu tạo:

  • Kệ để chén INOX treo tường các mặt đúc phẳng
  • Kệ để chén INOX treo tường không đúc phẳng( có các thanh riêng biệt)

kệ để chén inox treo tường

Phân theo kích thước, tầng:

  • Kệ đựng chén treo tường 1 tầng: Dùng cho các bếp ăn quy mô nhỏ, đã có các loại kệ đứng thông thường.
  • Kệ đựng chén treo tường 2 tầng, 3 tầng: Dùng cho bếp ăn quy mô trung bình nhỏ và vừa
  • Kệ đựng chén treo tường 4 tầng, 5 tầng: Dùng cho nhà hàng, khách sạn quy mô lớn.

=> Đa phần các bếp ăn cửa hàng đều lựa chọn loại kệ INOX treo tường 3 tầng, không đúc phẳng bởi kích thước và công dụng phù hợp, vừa vặn nhất.

Tư vấn thiết kế và lắp đặt kệ để chén INOX treo tường

Bước 1: Xác định khoảng tường trống để lắp đặt kệ

Trước khi muốn lắp đặt thêm bất kì thứ gì trong căn bếp của bạn, bạn nên cân nhắc xem đặt kệ để chén INOX treo tường ở đâu là phù hợp và tiết kiệm diện tích nhất. Do đặc thù của kệ là treo tường, việc xác định khoảng không gian bên trên để lắp đặt kệ cũng cần cẩn thận và kỹ càng hơn.

kệ để chén inox treo tường

Đồng thời, bạn cũng nên tiến hành đo đạc và kiểm tra chiều rộng, chiều dài và chiều cao của căn bếp để cân đối sao cho kệ để chén INOX treo tường vừa vặn, khoa học nhất có thể.

Bước 2: Lắp đặt kệ để chén INOX treo tường

Ở bước này, chúng tôi đưa ra hai phương án:

Thứ nhất, tự lắp đặt kệ chén INOX treo tường. Phương pháp này thích hợp cho những chủ nhà hàng nào đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí, hoặc đã từng sử dụng những vật dụng liên quan đến máy hàn, mỏ lê, ốc vít,.. vì kệ để chén bát INOX treo tường cần sự cẩn thận.

kệ để chén inox treo tường

Thứ hai, thuê nhân công lắp đặt. Việc thuê người lắp đặt thì tốn kém hơn( thậm chí chi phí thuê nhân công có thể lên tới hàng trăm nghìn). Tuy nhiên, hiệu quả mà nó mang lại lớn hơn bởi đó là công việc của những người lao động có tay nghề. Thuê nhân công tuy đắt hơn nhưng đảm bảo an toàn và độ thẩm mỹ thì cao hơn. 

Bước 3: Sau khi lắp đặt xong, kiểm tra lại kệ để chén INOX treo tường

Kiểm tra lại tất cả các mối nối, tình trạng của kệ sau khi được lắp đặt hoàn tất cũng như tình trạng của tường bếp. Tránh trường hợp việc lắp đặt kệ bị lỗi, hoặc khoan sâu, khoan nhầm vào đường dây điện gây nguy hiểm khi sử dụng.

Trên đây là một vài chia sẻ của noinaucongnghiep.com, mong những chia sẻ trên giúp bạn thiết kế lắp đặt kệ để chén INOX treo tường sao cho đem lại hiệu quả cao nhất!

>>> Cách nấu rượu không bị chua, cách nấu rượu không bị khê


Nhà bạn có đang kinh doanh rượu?

Nhà bạn đang kinh doanh, buôn bán rượu và bạn đang muốn tìm hiểu các sản phẩm để tối ưu quy trình nấu rượu nhà mình. Vậy hãy tham khảo thử nồi nấu rượu đến từ Viễn Đông với những đặc điểm dưới đây:

  • Thiết kế thông minh vận hành tự động, cài đặt thời gian và nhiệt độ sẵn giúp tiết kiệm công sức hơn.
  • Tiết kiệm được nhiên liệu và cho được hiệu suất nấu rượu cao hơn
  • Chất liệu inox 304 bền bỉ theo thời gian
  • Có ngay hệ thống làm mát rượu sau khi ngưng tụ
  • Thiết kế gọn gàng, chuyên nghiệp, dễ lau chùi

nồi nấu rượu

Hiện nay, Viễn Đông đang cung cấp các dòng nồi nấu rượu với các dung tích: nồi nấu rượu bằng điện 10 kg/mẻ, nồi nấu rượu nhỏ 20kg/mẻ, nồi nấu rượu từ điện 30kg/mẻ, nồi nấu rượu có dung tích 50kg/mẻ, nồi nấu dung tích lớn 100kg/mẻ,…

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Nồi nấu công nghiệp. Được khởi tạo bởi Viễn Đông.