Giá máy cắt giò heo – Máy cắt xương nào phù hợp với nhu cầu của bạn?

Bạn có nhu cầu mua máy cưa xương để phục vụ cho công việc trong bếp ăn của bạn thuận tiện hơn. Bạn muốn tìm hiểu xem có những loại máy cưa xương nào,  giá máy cắt giò heo là bao nhiêu? Cùng noinaucongnghiep.com tham khảo ngay trong bài viết dưới đây bạn nhé!

giá máy cắt giò heo

Tại sao phải sử dụng máy cưa xương đông lạnh, máy cắt chân giò heo?

Chặt, cắt những khối thịt đông lạnh, khổ xương cứng không chỉ là việc bếp núc trong gia đình mà còn là công việc hằng ngày của các quán ăn, bếp công nghiệp, kho chế biến đông lạnh quy mô lớn nhỏ. Phương pháp chặt xương thủ công đòi hỏi người có sức khỏe, kiên nhẫn và đã có kinh nghiệm thì mới có thể xử lí những khối xương lớn thành nhiều miếng nhỏ nhanh chóng mà không bị vụn nát.

xương đông lạnh

Chặt xương thủ công không phải là cách làm tốt được sử dụng tại các quán phở, bếp ăn công nghiệp. Dù chỉ là một quán phở nhỏ, bạn cũng nên sử dụng một thiết bị hỗ trợ giúp công việc của bạn trở nên nhanh chóng và nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Thiết bị mà Viễn Đông muốn nhắc tới trong bài viết này chính là máy cưa xương.

máy cưa xương HD130

Sử dụng máy cắt chân giò heo, khách hàng nhận được những gì?

  • Cưa xương nhanh chóng, tiết kiệm thời gian
  • Tiết kiệm cho phí nhân công khi thuê người chặt xương
  • Cưa xương cho vết cắt đẹp, điều chỉnh độ dày lắt cắt như mong muốn
  • Có thể xử lí các loại xương khổ to, xương cứng trong tích tắc
  • Tỉ lệ hao hụt khi cưa xương thấp

máy cắt xương bò W210

Tham khảo giá máy cắt giò heo ngay dưới đây!

Giá máy cắt giò heo cập nhật mới nhất tại Viễn Đông!

Bảng giá máy cắt giò heo

Khách hàng có nhu cầu mua máy cưa xương, cắt chân giò heo, xương bò hay thịt cá đông lạnh tham khảo ngay giá máy cắt chân giò heo dưới đây. Bảng giá được cập nhật mới nhất vào tháng 12 năm 2021 tại chi nhánh Hà Nội.

Tên sản phẩm Giá sản phẩm (VNĐ)
Máy cưa xương INOX W120              8.900.000
Máy cưa xương INOX W210            12.500.000
Máy cưa xương sắt W250B              9.800.000
Máy cưa xương F300            25.500.000
Máy cưa xương F400            34.500.000
Máy cưa xương HD 130A              6.200.000
Máy cưa xương INOX HD 130B              7.200.000

Giá máy cắt giò heo bán chạy tại Viễn Đông

máy cắt cá đông lạnh

Tùy vào nhu cầu sử dụng của từng cơ sở, bạn nên chọn loại máy cưa xương bò, thịt cá dông lạnh phù hợp với nhu cầu của mình. Vậy với từng nhu cầu, khách hàng nên lựa chọn loại máy cắt xương nào?

Khách hàng nên mua loại máy cắt xương nào?

Với nhu cầu cưa xương với số lượng không lớn, khoảng dưới 10 kg xương mỗi ngày, các loại xương cần được xử lí chủ yếu là xương heo như xương sườn, xương ống, chân giò, khách hàng có thể lựa chọn những loại máy cưa xương công suất vừa phải. Các loại máy cưa xương có thể là lựa chọn của bạn là máy cưa xương inox W120 với công suất 650W, máy cắt xương heo HD 130A hay HD 130B.

máy cưa xương cho quán phở

Lưu ý: HD 130A và HD 130B có thiết kế giống nhau, chỉ khác về chất liệu, do máy cắt chân giò HD 120B được làm hoàn toàn từ inox còn máy HD 130A làm từ chất liệu thép sơn tĩnh điện. Tuy nhiên bàn cưa và tay đẩy của HD 130A vẫn là chất liệu inox, điều này giúp bạn cưa xương đảm bảo an toàn vệ sinh.

Với nhu cầu cưa xương tại các cơ sở chế biến công nghiệp, kho đông lạnh hay các quán ăn cần cưa xương bò, các loại xương có dộ cứng lớn, khổ to nên chọn các loại máy với mã sản phẩm W250B, F300 hay F400. W250B là dòng máy cưa xương sắt, có chi phí đầu tư rẻ nhưng vẫn cưa cắt được đa dạng loại xương. F300 và F400 là máy cắt cá đông lạnh, thường được sử dụng trong các kho thực phẩm lớn, công suất hoạt động lên tới 1.5 KW.

máy cưa xương bàn lật

Các loại máy cưa xương đều sử dụng loại lưỡi cưa tháo rời, có thể thay thế. Người dùng cần thay thế luwoix cưa thường xuyên để đảm bảo máy hoạt động tốt, cho năng suất cao.

Để mua máy cưa xương phù hợp nhu cầu hay thay thế loại lưỡi cưa phù hợp với chiếc máy cưa xương bạn đang dùng, hãy đến ngay Viễn Đông để lựa chọn sản phẩm theo nhu cầu của bạn. Liên hệ tới số hotline tại chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để biết thêm chi tiết!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2022 Nồi nấu công nghiệp. Được khởi tạo bởi Viễn Đông.