Hướng dẫn đặt hàng máy hàn miệng túi tại Đà Nẵng

Ở bài viết tin tức này, noinaucongnghiep.com sẽ hướng dẫn bạn đặt hàng máy hàn miệng túi tại Đà Nẵng từ A-Z đảm bảo bạn sẽ có được sản phẩm ưng ý từ đơn vị tốt nhất.

máy-hàn-miệng-túi-có-thổi-khí

Những việc cần làm trước đặt hàng máy hàn miệng túi 

Xác định sản phẩm phù hợp với nhu cầu

Trước khi đặt hàng thì việc đầu tiên bạn cần làm đó là xác định loại máy hàn miệng túi phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Hiện trên thị trường có các dòng máy như: Máy hàn miệng túi mini, máy hàn miệng túi dập chân, máy hàn miệng túi có thổi khí.

Mỗi loại sẽ có những đặc điểm cũng như giá thành khác nhau để đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng, bạn cần xem xét kỹ trước khi đặt hàng.

máy hàn miệng túi dập chân

Lựa chọn đơn vị cung cấp

Lựa chọn đơn vị cung cấp là bước quan trọng tiếp theo mà bạn cần lưu tâm. Đây là yếu tố quyết định 70% sự thành công của bạn khi chọn mua máy hàn miệng túi.

Việc bạn lựa chọn được đon vị tốt sẽ đi kèm với:

  • Chất lượng sản phẩm tốt
  • Giá thành tốt
  • Phục vụ tốt
  • Bảo hành tốt

lựa chọn đơn vị uy tín

Hiện nay, nguồn cung ứng máy hàn miệng túi rất lớn và bạn dường như phải lựa chọn 1 trong số rất nhiều đơn vị. Tuy nhiên, riêng khu vực Đà Nẵng mà nói thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn mua máy hàn miệng túi tại Công ty CP sản xuất và xuất nhập khẩu Viễn Đông.

Đơn vị có kinh nghiệm hơn 7 năm hoạt động, có 6 cơ sở trên toàn quốc và đặc biệt có dấu ấn đặc biệt đó là giải thưởng ” Thương hiệu vàng ngành công nghiệp Việt Nam” năm 2015.

Liên hệ đặt hàng máy hàn miệng túi tại Viễn Đông 

Khi đến với Viễn Đông bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình tại đây tư vấn để lựa chọn loại máy đóng đai phù hợp với nhu cầu nhất.

máy-hàn-miệng-túi-dập-tay-PFS-400

Bạn có thể liên hệ tới Viễn Đông qua:

  • Địa Chỉ: 108 Nguyễn Thái Bình, Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng (Đối diện bến xe trung tâm Tp. Đà Nẵng)
  • Điện thoại: 0236 3769 333 / 0906 784 555

Ngoài chi nhánh Đà Nẵng thì Viễn Đông hiện còn 5 chi nhánh khác trên toàn quốc: Hà Nội, Thanh Hóa, Bình Định, Cần Thơ, TP. Hồ Chí Minh.

Viễn Đông bảo dưỡng máy đóng đai

Chính sách bảo hành nhanh chóng và hiệu quả của Viễn Đông là một trong những điều mà đơn vị luôn tự hào, đằng sau đó là cả một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm.

Dù là ở đâu thì Viễn Đông luôn giữ phương châm làm việc là không bao giờ để lợi ích doanh nghiệp ảnh hưởng đến lợi ích khách hàng, luôn mong muốn đem đến những trải nghiệm tốt và sự hài lòng cho bạn.

> Máy co màng bán tự động, co màng hiệu quả cho các cơ sở sản xuất


Các dòng nồi nấu công nghiệp hiện đang có mặt tại Viễn Đông

Viễn Đông tự hào là một trong những đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực chuyên cung cấp các dòng thiết bị, máy móc chế biến thực phẩm. Một số dòng nồi nấu công nghiệp dưới đây mà chúng tôi cung cấp:

Ngoài ra còn các dòng nồi chuyên dùng để nấu xôi, nấu nấu rượu, nồi tráng bánh cuốn,… Tất cả những dòng nồi này đều có đặc điểm chung là sử dụng chất liệu inox 304 cao cấp, hạn chế được han gỉ tuyệt đối, giúp bạn tiết kiệm được nhiều tiền bạc đầu tư. 

Bộ nồi nấu phở Viễn Đông

Liên hệ ngay với Viễn Đông nếu đang tìm kiếm một sản phẩm chất lượng!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Nồi nấu công nghiệp. Được khởi tạo bởi Viễn Đông.