Nồi nấu cháo lòng Inox

Nồi nấu cháo lòng Inox 40l là loại nồi được sử dụng nhiều nhất trên thị trường để nấu các loại cháo, đặc biệt là cháo lòng. Nồi nấu cháo lòng Inox giúp tiết kiệm thời gian, công sức mà hạn chế tối đa phần cháo hao hụt do cháy khét, bán dính thành nồi.

Nồi nấu cháo lòng Inox

Tại sao bạn nên chọn nồi nấu cháo lòng Inox

Nồi nấu cháo lòng Inox phù hợp với các quán cháo lòng, trường học, bệnh viện,… bởi được dùng cho quy mô lớn và giúp tiết kiệm thời gian, công sức. Thành nồi nấu cháo lòng Inox 40l được thiết kế bởi loại Inox 304, rất chắc chắn, hạn chế tối đa gỉ sét đối với môi trường.

Ngoài ra, cháo lòng khi đã được nấu với số lượng lớn, sẽ phát sinh ra trường hợp bị cạn, cháy nồi. Giờ đây, khắc phục điều đó nồi nấu cháo lòng Inox có ống dẫn khí khi cháo sôi, phần khí thoát ra được dẫn sục đáy nồi giúp cháo không bị khê cháy, đóng cặn.

Nồi nấu cháo lòng Inox

Nồi nấu cháo lòng Inox có thêm cả công tắc mở/ tắt cho từng thanh nhiệt. Khi cháo sôi, bạn có thể tiết kiệm tắt thanh nhiệt và sử dụng thanh nhiệt còn lại vẫn được. Bên cạnh đó còn được trang bị đồng hồ đo nhiệt chính xác trên thân nồi. Chân nồi nấu cháo lòng Inox 40L chắc chắn, bệ đỡ hình vuông vững chãi.

Nồi nấu cháo lòng Inox

Từ những yếu tố trên, giờ đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm với thiết bị này sử dụng cho việc nấu cháo thơm ngon nhất đến với khách hàng.

Những thành phẩm có chất lượng khi sử dụng nồi nấu cháo lòng Inox

Nếu bạn đang có dự định muốn thay đổi cách nấu cháo bằng phương pháp thủ công trước đây và muốn nâng cao nó lên. Vậy bạn đã có lựa chọn đúng đắn khi sử dụng nồi nấu cháo lòng Inox. 

  • Nồi nấu cháo lòng Inox có thể cho ra sản phẩm nhuyễn đều, không tốn thời gian canh chừng, khuấy đảo nhiều. Bạn chỉ cần cài đặt nhiệt độ và nhấn công tắc, sau đó việc còn lại nồi tự nấu tự động hoàn toàn không có hiện tượng cháy khét, bám dính thành nồi.

Nồi nấu cháo lòng Inox

  • Khi cháo sôi, bạn có thể tiết kiệm điện đơn giản bằng cách tắt 1 bên thanh nhiệt và để nồi tự điều chỉnh sao cho giữ nhiệt độ của cháo được nóng đều. Ngoài ra, các gia công còn thiết kế thêm phần van xả, rất tiện lợi có thể vặn chốt ra và khóa chốt, cháo sẽ không văng vã ra bên ngoài tuỳ tiện.

Bạn có thể thấy, nồi nấu cháo lòng Inox được các gia công Viễn Đông thiết kế vô cùng chắc chắn và tiện lợi, hiểu về ngành bán cháo. Chính vì thế, bạn có thể yên tâm mà sử dụng thiết bị này cho cửa hàng của mình, giá thành rẻ, tiết kiệm được nhiều chi phí, công sức, thời gian,…

Nồi nấu cháo lòng Inox

Điều quan trọng nhất khi mở quán cháo lòng là gì?

Không phải bạn mua được nồi tốt là cháo ngon, khách nhiều, không có chuyện đó. Để cửa hàng có một nguồn khách ổn định duy trì trong thời gian lâu dài, bạn cần có công thức nấu cháo tốt để thực hiện được điều đó. 

Nồi nấu cháo lòng Inox

Nếu bạn có địa điểm cửa hàng thuận lợi, thiết bị máy móc hiện đại tuy nhiên hương vị món ăn kém thì bạn chẳng thể níu được khách hàng của mình tới quán ăn cháo lần sau.

Để có được công thức thu hút khách hàng, bạn có thể tìm tòi những phương pháp trên mạng, các công thức này, công thức nọ rồi đúc kết lại với nhau. Hoặc có thể tham khảo qua Cách mở quán cháo lòng ngon nức thu hút khách hàng.

Nồi nấu cháo lòng Inox

An toàn vệ sinh cũng là một yếu tố quan trọng đi kèm cùng mùi vị món ăn. Bạn có thể giữ vệ sinh cho cửa hàng của mình sạch sẽ và luôn phải đảm bảo rằng món cháo được nấu từ các nguyên liệu chất lượng tốt và đảm bảo an toàn thực phẩm.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đưa ra trong bài viết này hữu ích với bạn. Chúc các bạn thành công!

>>>Xem thêm: Chi phí mở quán cháo lòng

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Nồi nấu công nghiệp. Được khởi tạo bởi Viễn Đông.