NÊN NHỚ những điều này khi mua máy dập date!

Khi mua máy dập date hay bất kì thiết bị nào cũng thế, chúng ta cần phải tìm hiểu kỹ và lưu ý một số điều trước khi mua để có thể chủ động hơn. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn bỏ túi những lưu ý cần có khi mua máy dập date!

in date

Những điều cần lưu ý khi mua máy dập date

Phù hợp nhu cầu

Điều đầu tiên mà mỗi người trước khi đi mua máy dập date cần biết được đó là nhu cầu của cơ sở mình. Từ đó bạn mới thể lựa chọn thiết bị phù hợp phục vụ cho quy trình sản xuất. 

Tùy vào nhu cầu cảu cơ sở bạn có thể sử dụng máy dập date thủ cộng, tự động hay kết hợp cả hai. Tránh trường hợp mua về lại không phù hợp để sử dụng cho các mặt hàng của mình lại phải mua mới thiết bị khác. 

máy in date dập tay và máy in date tự động

Giá thành 

Yếu tố thứ 2 cần lưu ý đó là về giá thành. Bạn cần tham khảo kỹ mức giá của máy in date trên thị trường trước khi đi mua. Việc này sẽ giúp bạn chủ động về giá cả hơn. 

Khi mua máy dập date bạn tuyệt đối không nên mua thiết bị với mức giá quá rẻ so với thị trường vì ẩn chứa đằng sau đó có thể là chất lượng kém. 

máy in date thanh lý

Nguồn gốc, xuất xứ máy

Bạn cũng cần tìm hiểu và quan sát xem máy dập date có nguồn gốc xuất xứ như thế nào để tránh mua phải hàng giá, hàng nhái. 

Khi quan sát sản phẩm ngoài thông tin về nguồn gốc xuất xứ thì bạn có thể quan sát thêm về tem chống hàng nhái,.. 

máy in hạn sử dụng mâm xoay

Đơn vị cung cấp

Đây là yếu tố rất quan trọng và dường như có thể “cân” hết những yếu tố kể trên. Nếu bạn tìm được đơn vị uy tín tốt điều đó cũng có nghĩa là họ sẽ có những sản phẩm chất lượng với giá thành phù hợp để bạn có thể yên tâm. 

Bạn có thể dựa trên các yếu tố như: kinh nghiệm, số cơ sở, đội ngũ, chính sách bảo hành sửa chữa,… 

Công ty Viễn Đông

Ở ngày bài viết này, bạn đọc cũng sẽ được chia sẻ về một điểm bán máy dập date uy tín hàng đầu mà không ai lỡ bỏ qua!

Mua máy dập date ở đâu uy tín? 

Chúng tôi đang nhắc đến Viễn Đông – Công ty CP sản xuất và xuất nhập khẩu các thiết bị máy móc chế biến thực phẩm với hơn 7 năm kinh nghiệm trong nghề. 

Hiện nay đơn vị đang có 6 chi nhánh trên cả nước để sẵn sàng phục vụ cũng như quá trình bảo hành, bảo dưỡng được nhanh chóng nhất. Khách hàng biết đến Viễn Đông như một đơn vị uy tín, chất lượng và luôn đề cao lợi ích của khách hàng. 

Viễn Đông nhận giải

Mỗi chiếc máy dập date của Viễn Đông được đảm bảo chất lượng chính hãng, đồng thời giá thành mà đơn vị niêm yết cũng là mức phù hợp, tương xứng với chất lượng máy. 

Bạn hãy liên hệ ngay tới Viễn Đông để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu. Ngoài ra, hãy tham khảo nhiều bài viết tin tức của chúng tôi hơn nữa để có thêm nhiều thông tin nhé!

>> Máy đóng thùng carton- Thiết bị hỗ trợ đóng gói hiệu quả nhất

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Nồi nấu công nghiệp. Được khởi tạo bởi Viễn Đông.