Các loại máy xay giò chả giá rẻ bán chạy nhất năm 2020

Với khả năng xay giò chả nhanh chóng, chất lượng giò xay xong đồng đều, máy xay giò chả giá rẻ đang dần thay thế cách xay giò chả truyền thống. Hãy cùng noinaucongnghiep.com để tìm hiểu thêm về những chiếc máy xay giò chả giá rẻ đang bán chạy nhất trên thị trường nhé!

Máy xay giò chả giá rẻMáy xay giò chả giá rẻ

Để làm được giò chả ngon, máy xay giò chả phải có thiết kế đặc biệt như thế nào?

Trước khi có các máy xay giò chả hiện đại như ngày nay ra đời, làm giò chả bằng máy thủ công được rất nhiều cơ sở chế biến tin dùng. Tuy nhiên làm giò chả bằng cách này thường có rất nhiều nhược điểm như:

  • Chất lượng giò sống không đồng đều.
  • Tỷ lệ giò bị “chết thịt” cao.
  • Không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Máy xay giò chả tự chếMáy xay giò chả tự chế

Các loại máy xay giò chả hiện đại ra đời giúp quá trình xay giò chả trở nên nhanh chóng, tiện lợi, chất lượng sản phẩm đồng đều hơn. Chính sự thay đổi trong thiết kế là lý do chiếc máy này lại được nhiều người lựa chọn như vậy.

Động cơ mạnh mẽ, bền bỉ

Động cơ là bộ phận quan trọng của máy xay giò chả, nó ảnh hưởng nhiều đến chất lượng thành phẩm. Ngoài ra, động cơ còn quyết định đến độ bền của máy và giá thành của máy xay giò chả giá rẻ.

chi tiết máy xay giò chả giá rẻChi tiết máy xay giò chả

Hiện nay trên thị trường có 2 loại động cơ:

  • Động cơ Việt Nam: với thiết kế dây đồng 100%, tải trọng rất tố và độ bền khá cao.
  • Động cơ Nhật bãi: hoạt động mạnh mẽ, an toàn và giá thành máy xay giò chả khi sử dụng motor này thường rẻ hơn máy sử dụng động cơ Việt Nam.

Chắc hẳn bạn đang phân vân xem máy xay giò chả sử dụng motor Nhật bãi thì có yếu hay kém bền không? Câu trả lời là không. Trên thực tế khi khách hàng sử dụng loại động cơ này có tuổi thọ lên đến 5-7 năm. Vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua chiếc máy này.

Máy xay giò chả 15kgMáy xay giò chả 15kg

Cối máy thiết kế đặc biệt, tiện lợi

Thành cối máy xay được thiết kế hai lớp inox, rỗng ở giữa để chứa đá lạnh. Trước khi xay thịt, bạn nên cho đá vào ngăn này để chất lượng giò sống được đảm bảo chất lượng và không bị hỏng.

Cối máy xay giò chảCối máy xay giò chả

Giới thiệu các mẫu máy xay giò chả giá rẻ bán chạy nhất năm 2020

Máy xay giò chả gia đình: VD2, VD3, 3kg.

Với năng suất thực từ 1-2,5kg/mẻ, chiếc máy xay giò chả gia đình này thực sự đã làm hài lòng biết bao nhiêu bà nội trợ. Không chỉ vì thiết kế nhỏ gọn mà cách sử dụng còn rất đơn giản dễ dàng. Chỉ với vài phút sử dụng, ta đã có ngay những món ăn thơm ngon bổ dưỡng dành cho gia đình mình.

Máy xay giò chả gia đìnhMáy xay giò chả gia đình

Máy xay giò chả công nghiệp 

Những chiếc máy xay này lại có năng suất lên đến 25kg/mẻ. Khả năng xay khối lượng thịt cao mà chất lượng giò vẫn đồng đều. Rất phù hợp cho những cơ sở kinh doanh từ nhỏ đến lớn. Nếu bạn kinh doanh đã lâu thì chắc hẳn rằng với chiếc máy này, thu nhập của bạn sẽ ngày càng cao.

Máy xay giò chả công nghiệpMáy xay giò chả công nghiệp

Trên đây là sự tổng hợp của Viễn Đông về các mẫu máy xay giò chả giá rẻ đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về thị trường kinh doanh máy xay giò chả giá rẻ.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Nồi nấu công nghiệp. Được khởi tạo bởi Viễn Đông.